Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan bóng đá phát sốt với 'thảm hoạ bình luận' trận Việt Nam

Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iran, nhiều CĐV Việt Nam đã lên tiếng chê bai về hàng loạt những câu nói của các bình luận viên.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iran thuộc khuôn khổ vòng bảng ASIAN Cup 2019 đã kết thúc với tỉ số 0-2 nghiêng về phía ĐT Iran. Kết quả này hoàn toàn không có gì bất ngờ nếu nhìn vào thực tế những gì diễn ra trên sân.

Thế nhưng, một điều đáng chú ý chính là màn bình luận từ các bình luận viên trận đấu. Nhiều CĐV Việt Nam chứng kiến những câu nói bình luận này không khỏi cảm thấy buồn cười khi họ cho rằng, các bình luận viên đã quá hạ thấp ĐT Iran.

Một trong bình luận hài hước từ nhà đài.

Một trong bình luận hài hước từ nhà đài.

Cụ thể, một CĐV có tên L.T.V chia sẻ: 'Mình chưa thấy màn bình luận nào thảm hoạ như thế. Rõ ràng ĐT Iran đá nhàn tênh mà các bình luận nói họ vất vả trước Việt Nam rồi còn nói rất khó để vượt qua các cầu thủ Việt Nam. Thực sự bình luận như thế không đúng với tình cảnh ĐT Việt Nam chút nào. Màn bình luận này như thể Việt Nam đá với Malaysia chứ không phải ĐT Iran'. 

Bạn N.V.B nhận xét: 'Các bình luận viên đã đưa ĐT Việt Nam vươn tầm World Cup rồi đấy. Đá cùng Iran mà kêu phòng ngự chờ cơ hội ở hiệp 2. Họ nghĩ Việt Nam đá với Thái Lan, Malaysia hay sao. Bình luận viên họ không nhìn vào thực tế trên sân thế nào ư?'.

Còn anh N.H.H ngao ngán nói: 'Họ bảo rằng ĐT Iran quá vất vả trước Việt Nam rồi lấy chuyện chúng ta bị thủng lưới ở phút thứ 38 như thể kỳ tích lắm. Thực tế ĐT Việt Nam yếu hơn hẳn. Hãy nhìn Quang Hải, Công Phượng có lên nổi bóng suốt hiệp 1 không. Trong khi ĐT Iran đá quá nhàn nhã. Họ gần như không gặp chút khó khăn gì suốt cả hiệp 1'.

Một CĐV Việt Nam hài hước châm biếm màn bình luận từ nhà đài.

Một CĐV Việt Nam hài hước châm biếm màn bình luận từ nhà đài.

 

Trong khi đó, CĐV có tên L.V.H lên tiếng: 'Tôi thấy mấy bình luận viên nâng cao quan điểm quá. Họ đưa các tuyển thủ chúng ta thua vẫn lên tận mây xanh vậy. Rồi đội Iran như thể đá với mấy đội World Cup hay sao mà kêu họ vất vả hoài. Họ có thấy cầu thủ Việt Nam tranh được bóng cũng bị hất văng ngã dúi dụi không?'.

Trái ngược với những quan điểm trên một chút, anh C.H.H dí dỏm bình phẩm: 'Tôi thấy trận đấu ĐT Việt Nam dưới cơ hẳn thế này có các bình luận viên như vậy giải toả cho các fan đấy chứ. Bình luận buồn cười thế xem cũng đỡ ức chế vì thua'.

Trận thua 0-2 trước ĐT Iran khiến cơ hội đi tiếp dành cho ĐT Việt Nam dường đang ít đi dần. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu cuối với Yemen vào ngày 16/1 tới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi