Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lóa mắt trước dàn xế hộp dát vàng bóng loáng của người đàn ông mê vàng, xe của Phúc XO vẫn chưa là gì

Ấn Độ là một trong những nước tiêu thụ vàng lớn nhất thế giới, và có rất nhiều người mê mệt đồ trang sức bằng vàng ví dụ như Sunny Waghchaure.

Sunny Waghchaure đến từ thành phố Pimpri-Chinchwad gần quận Pune, bang Maharashtr, Ấn Độ là một trong những người nổi tiếng ở vùng này bởi tình yêu đối với vàng của anh ta không gì đong đếm được.

Sunny Waghchaure nổi tiếng là người 'nghiện” vàng khi nhiều lần xuất hiện với cổ đeo đầy vòng vàng. 

Sunny Waghchaure nổi tiếng là người 'nghiện” vàng khi nhiều lần xuất hiện với cổ đeo đầy vòng vàng.

Ngoại hình của Sunny Waghchaure, sáng như tên của anh ta, nhờ vào số vàng mà anh ta đeo trên người mỗi khi xuất hiện. Nhưng đó không phải là điều duy nhất người ta biết về doanh nhân đến từ thành phố Pimpri. Người đàn ông này là bạn thân và từng xuất hiện trong một vài cảnh quay của nam diễn viên nổi tiếng Vivek Oberoi.

Sunny được biết đến với cái tên 'Gold Man” (Người đàn ông vàng) và những chiếc siêu xe của anh ta cũng không ngoại lệ.

Ngoài dây chuyền, nhẫn, đồng hồ, thậm chí nút home iPhone bằng vàng, Sunny còn sở hữu khá nhiều xe hơi đắt tiền, 3 chiếc xe trong bộ sưu tập đó đã được bọc vàng, khiến chúng trông thật xa xỉ và khác biệt. Đây không phải là những chiếc xe mạ vàng mà là được bọc bằng vàng, màu sơn nguyên bản của chiếc xe vẫn được giấu ở dưới.

Audi Q7

 

Chiếc Audi Q7 phiên bản 2013 là một trong những chiếc xe dát vàng mới nhất trong gara của anh ta. Dù đã được bọc vàng nhưng màu gốc của chiếc xe vẫn được giữ nguyên. Sunny sử dụng Audi Q7 khá thường xuyên và để bảo vệ cho xe cưng, một đoàn xe hộ tống sẽ đi theo phía sau Sunny khi anh ta lái xe trên đường. Audi Q7 là chiếc SUV hàng đầu của thương hiệu xe hơi Đức, chiếc xe đặc biệt này được trang bị động cơ diesel 3.0 và có hộp số tự động 7 cấp.

Lóa mắt trước dàn xế hộp dát vàng bóng loáng của người đàn ông mê vàng, xe của Phúc XO vẫn chưa là gì 1 

Jaguar XF

Chiếc xe thứ 2 được anh chàng 'yêu vàng” khoác lên tấm áo mới là Jaguar XF. Chiếc xe mui trần có giá khoảng 50 lakhs (5.000.000 Rupee) tương đương 73.000 USD và trông tuyệt đẹp trong bộ giáp vàng. Ngay cả các bánh xe của Jaguar XF cũng được bọc vàng, khiến nó trông thật đặc biệt. Jaguar XF chạy được cả bằng xăng và dầu diesel tại thị trường Ấn Độ nhưng động cơ chính xác của chiếc xe này thì chưa được nói rõ.

Lóa mắt trước dàn xế hộp dát vàng bóng loáng của người đàn ông mê vàng, xe của Phúc XO vẫn chưa là gì 2 

Mercedes-Benz E-Class

 

Mercedes-Benz E-Class là một trong những chiếc xe hạng sang bán chạy nhất tại Ấn Độ. Chiếc xe đã được bán tại thị trường Ấn Độ từ lâu và mẫu xe được thấy ở đây là một chiếc Mercedes-Benz E-Class 2012 với thiết kế 4 đèn pha ở đầu xe. Đây là một chiếc xe bọc vàng khác thuộc sở hữu của Sunny và thường được anh sử dụng để đi đến các sự kiện.

Lóa mắt trước dàn xế hộp dát vàng bóng loáng của người đàn ông mê vàng, xe của Phúc XO vẫn chưa là gì 3 

Land Rover Range Rover Vogue

 

Chiếc Range Rover của thương hiệu xe hơi Land Rover là một trong những chiếc SUV phổ biến nhất thế giới và được sở hữu bởi nhiều người nổi tiếng. Chiếc xe trong ảnh là một chiếc L32 Land Rover Range Rover Vogue, đây là mẫu SUV thế hệ trước. Có vẻ anh ấy mới tậu nó thời gian gần đây và chiếc xe còn nguyên hình dáng gốc, nhưng thật đáng mong chờ một ngày nào đó chúng ta sẽ được thấy chiếc Range Rover chạy quanh đường phố Ấn Độ trong diện mạo bọc vàng.

Lóa mắt trước dàn xế hộp dát vàng bóng loáng của người đàn ông mê vàng, xe của Phúc XO vẫn chưa là gì 4 

Audi A3

Audi là mẫu xe nhập khẩu từ Đức vào thị trường Ấn Độ. Sunny đã 'rước” chiếc xe này về nhà ngay khi nó vừa có mặt tại thị trường Ấn Độ. Đó là lý do tại sao nó là phiên bản pre-facelift. Chiếc xe này cũng giống như chiếc Range Rover của Sunny, chưa được dát vàng.

 

Giúp Tiin sửa lỗi