Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mua 1 quả cherry làm 'bình phong' nhờ siêu thị đổi cho tờ 500 ngàn tiền lẻ, cô gái gây ra hồi tranh cãi kịch liệt

Chỉ là đổi tiền thôi nhưng hành động của cô gái trong siêu thị bị nhiều người coi là vô cùng 'kém duyên'.

Mua hàng siêu thị bây giờ đã chẳng còn là việc xa lạ, thậm chí có nhiều người đã chuyển hẳn sang hình thức mua sắm này thay cho việc đi ra chợ hay vào các cửa hàng tạp hóa. Các cô nhân viên ở đây ai cũng hài hòa, niềm nở vì luôn coi khách hàng là 'thượng đế'. Tuy nhiên, thay vì tôn trọng điều này thì lại có trường hợp vào đổi tiền lẻ theo cách vô cùng gây tranh cãi.

Đó là chuyện một cô gái nọ cầm tờ 500 ngàn vào siêu thị nhưng chỉ mua duy nhất 1 quả cherry rồi ra thanh toán. Vâng, cô ấy muốn đổi tiền nhưng lại ngại nói ra nên mới mua 1 quả cherry để làm 'bình phong'.

Mua 1 quả cherry làm 'bình phong' nhờ siêu thị đổi cho tờ 500 ngàn tiền lẻ, cô gái gây ra hồi tranh cãi kịch liệt 0

Mang tờ 500 ngàn vào siêu thị mua 1 quả cherry để đổi tiền?

Mang tờ 500 ngàn vào siêu thị mua 1 quả cherry để đổi tiền?

Sau khi xem xong clip này, nhiều người đã bình luận rằng, ừ thì mua gì là việc của cô gái và nhân viên siêu thị thì cũng vẫn vô tư thôi, bởi cherry cũng đắt, giá 1 quả chắc cũng phải vài ngàn đồng chứ chẳng ít. Tuy nhiên nếu xét theo lẽ thường thì chẳng ai đi mua có 1 quả cherry cả nên hành động này của cô gái thành ra 'nghe vô lý và cũng không thuyết phục' chút nào hết.

Một số tài khoản thì đưa ra ý kiến khác rằng, cùng là vào siêu thị, nếu muốn đổi tiền mà không phải đề nghị trực tiếp thì có thể mua thứ gì đó 'duyên dáng' hơn một chút như là chai nước hay phong kẹo cao su chẳng hạn, ít ra nó cũng ra tấm ra món chứ 1 quả cherry thì khó chịu quá. Hơn thế nữa, các cô thu ngân trong siêu thị cũng khá thoải mái với việc đổi tiền mà, bạn có thể nhờ họ chứ cũng không cần phải đến mức như thế này.

Chiếc hóa đơn hơi bị mờ nhưng có thể nhìn sơ sơ quả cherry chỉ có giá vài nghìn đồng.

Chiếc hóa đơn hơi bị mờ nhưng có thể nhìn sơ sơ quả cherry chỉ có giá vài nghìn đồng.

Tất nhiên, ý của cô gái có thể là không muốn nhờ không ai cái gì nhưng chính hành động đó lại vô tình gây ra sự tranh cãi rất lớn mà phần đa các ý kiến đều không ủng hộ, đồng tình. Nhất là những cư dân mạng cũng làm nghề thu ngân thì lại càng bày tỏ sự bức xúc nếu như có không may gặp một khách hàng như cô gái này.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi