Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ An: Bé trai 3 tuổi tử vong bất thường tại trường mầm non trước kỳ nghỉ Tết

Đang giờ ra chơi thì bé T. có triệu chứng khó thở, cơ thể tím tái. Dù được cô giáo đưa đi cấp cứu nhưng bé không qua khỏi. Bố mẹ bé T. ngã quỵ khi nghe con trai 3 tuổi tử vong.

Tối 28/1, ông Nguyễn Tất Ngân (Trưởng Công an xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) cho biết cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân bé Đào Văn T. (3 tuổi) tử vong bất thường tại trường mầm non Tân Sơn.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, khi bé T. đang chơi đùa cùng các bạn trong sân trường thì có biểu hiện khó thở, cơ thể tím tái ở khu vực cầu trượt.

Ngay sau đó, cô giáo đã đưa bé T. đến TT Y tế xã sơ cứu nhưng bé đã tử vong sau đó. Bố mẹ bé T. nghe tin con trai mất đã đau đớn ngã quỵ.Bé T. là con trai thứ 3 trong gia đình có 4 người con.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt điều tra nguyên nhân cái chết của bé T. Theo ông Nguyễn Trọng Hoàng - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An cho biết sở sẽ đề nghị Phòng GD&ĐT huyện cùng các ban ngành phối hợp làm rõ, hỗ trợ gia đình bé T.

Góp ý cho Tiin