Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất

Hình ảnh căn phòng siêu siêu bẩn chứa đủ các loại rác: vỏ chai lọ, túi nilon, sách vở, quần áo vứt lung tung... khiến không ít người phải hoảng sợ rồi lắc đầu ngao ngán.

Những câu chuyện sinh viên hay người độc thân đi làm ở trọ sống bừa bộn, bẩn thỉu không còn xa lạ với cư dân mạng. Đặc biệt là chuyện những cô nàng, anh chàng ra ngoài ăn diện sang chảnh, tóc tai mượt mà, nước hoa thơm phức… nhưng phòng ở lại bẩn kinh hoàng làm người ta phải giật mình mắt chữ O miệng chữ A.

Vẫn biết rằng chẳng nên kỳ vọng vào sự ngăn nắp, chỉnh tề của các khu trọ, thế nhưng khi được chứng kiến cảnh tượng trong những căn phòng bẩn đến kinh hoàng của ai đó bị bóc mẽ, người ta vẫn không khỏi sửng sốt.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục được dịp 'mở rộng tầm mắt' trước hình ảnh ghi cảnh một căn phòng trọ siêu siêu bẩn với lời chia sẻ: 'Căn phòng như vậy nhưng vẫn nhớ vệ sinh máy lạnh định kì. Cứ ngỡ những căn phòng này chỉ có trong tưởng tượng. Nhưng nay đã được gặp ngoài đời thật. Hình ảnh có thật 100% và được 1 đồng nghiệp của mình chụp lại'.

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất 0

Chiếc lọc gió điều hòa có lẽ đã chứa cả chục ký bụi bẩn

Chiếc lọc gió điều hòa có lẽ đã chứa cả chục ký bụi bẩn

Theo đó, căn phòng có một chiếc đệm để nằm, bàn ghế, quần áo vứt tứ tung, bừa bãi còn xung quanh là đầy đủ các loại rác thải. Trên mặt sàn nhà, gia chủ bày bừa đủ loại rác từ vỏ chai nước suối, giày dép, quần áo…cho đến sách vở.

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất 2

Căn phòng nhìn đâu đâu cũng thấy đồ bừa bộn, không có lấy một chỗ thông thoáng để nằm ngồi

Căn phòng nhìn đâu đâu cũng thấy đồ bừa bộn, không có lấy một chỗ thông thoáng để nằm ngồi

Đáng chú ý nhất là chiếc nệm nằm ngủ. Nó đã cũ mèm và đen sì vì quá bẩn bụi. Tứ phía xung quanh nào là túi nilon đựng rác, quần áo bẩn, vỏ chăn gối, gấu bông, nào là đồ ăn đồ uống vẫn bày bừa trên bàn.

Dù không biết chủ nhân cũ của căn phòng trên là nam hay nữ nhưng khi đăng tải nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Ai cũng sửng sốt với mức độ ở bẩn của gia chủ. Họ còn thắc mắc không biết người này có bí quyết gì mà có thể sống trong bầu không khí như vậy. Đặc biệt, đến cái điều hòa vì quá bẩn và bụi nên đã đóng thành cục từ lúc nào không hay.

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất 4

Cảnh tượng này quá thực rất ám ảnh

Cảnh tượng này quá thực rất ám ảnh

Trước những hình ảnh hết sức sống động về hàng loạt căn phòng trọ bừa bãi, lộn xộn ngang bãi chiến trường, nhiều người không khỏi thở dài ngao ngán: 'Đây là chỗ dành cho người ở thật sao?', 'Họ đang tính tham dự cuộc thi 'ai mới là người ở bẩn nhất' đấy hả?', 'Cứ tưởng là vừa đi lạc vào bãi rác nào chứ!', 'Khủng khiếp thật! Sống ở chỗ như này mà không sinh bệnh mới tài!', 'Tôi chỉ muốn nói đúng 2 từ thôi, kinh dị!', 'Trời ơi, hãy nhìn cái điều hòa kìa, đóng thành cục bụi rồi', 'Thật không thể tưởng tượng nổi, họ ngủ ở đâu trong đám bẩn thỉu, hỗn độn này?'...

Những người thuê trọ này đã thành công trong việc biến nhà ở thành bãi rác, và khiến người ta thấm thía sâu sắc một điều: Trên đời này không có gì là bẩn nhất, mà chỉ có bẩn hơn thôi.

Mặc dù vậy, đây vẫn không phải trường hợp hy hữu, trước đó cũng có rất nhiều trường hợp ở bẩn đến đáng sợ bị dân mạng 'ném đá' dữ dội.

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất 6

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất 7

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất 8

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất 9

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất 10

Nhân viên bảo dưỡng điều hòa khóc thét khi đến nhà khách mà tưởng sa nhầm bãi rác, nhìn lọc gió điều hòa mà suýt ngất 11

Những căn phòng vừa lôi thôi vừa bừa bộn lại ngập ngụa rác khiến ai cũng muốn khóc thét

Những căn phòng vừa lôi thôi vừa bừa bộn lại ngập ngụa rác khiến ai cũng muốn khóc thét

Giúp Tiin sửa lỗi