Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông chủ Facebook sung sướng khoe ảnh mừng sinh nhật con gái tròn 1 tuổi trên... Facebook

Người sáng lập mạng xã hội lớn nhất toàn cầu đã đăng tải dòng trạng thái mới nhất với niềm hạnh phúc vô bờ khi con gái của anh tròn 1 tuổi.

Ông chủ facebook Mark Zuckerberg cách đây vài tiếng đã vui mừng chia sẻ dòng trạng thái thông báo rằng con gái yêu quý của mình, bé Maxima Chan Zuckerberg đã tròn một tuổi. 

Mark Zuckerberg viết: 'Tôi không thể tin rằng con gái đã tròn một tuổi! Con gái lần đầu tiên hôn lên má tôi vào ngày hôm qua. Cầu mong hạnh phúc và sức khỏe cho Max và tất cả trẻ em trên thế giới'.

Kèm theo niềm hạnh phúc của một người làm cha thì ông chủ Facebook cũng đăng bức ảnh gia đình nhỏ ấm cúng trong sinh nhật tròn một tuổi của Max. Cô bé trông vô cùng kháu khỉnh và mang nét đẹp của cả cha và mẹ.

 

Hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của con gái ông chủ Facebook.

 

Dòng trạng thái được Mark Zuckerberg chia sẻ.

Vào ngày 1/12/2015, ông chủ Facebook đã vỡ òa trong hạnh phúc khi thông báo với mọi người rằng mình đã trở thành một người cha với sự chào đời của thiên thần bé nhỏ. Vợ chồng Mark Zuckerberg và người vợ 30 tuổi là Priscilla Chan đã rất mong chờ đứa con đầu lòng này.

Đôi uyên ương có mối tình 9 năm trước khi kết hôn vào tháng 5/2012. Họ rất nỗ lực có con và từng sảy thai ba lần. Trong một chia sẻ vào tháng 8/2015, Mark vui mừng báo tin về sự hiện diện của cô bé này. 'Priscilla và tôi vừa có tin vui: chúng tôi sắp có con đầu lòng, và đó là một bé gái'.

Sau khi con gái đầu lòng chào đời, Mark Zuckerberg đã hứa dành 99% cổ phần từ Facebook, tương đương 45 tỷ USD, làm từ thiện. Ông chủ Facebook cũng thường xuyên khoe ảnh Max trên Facebook, đồng thời nghỉ việc hai tháng để chăm con.

Trong suốt 1 năm qua, ông chủ Facebook luôn thể hiện là một người cha có trách nhiệm, dành hết tâm trí và mọi thứ tốt đẹp nhất cho con gái của mình. Hãy cũng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ về cô bé Max cùng người cha vĩ đại của mình:

 

Hai vợ chồng hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng.

 

Ông chủ facebook đã dành 2 tháng nghỉ việc để chăm con.

 

Cô bé Max được phát triển trong môi trường tốt nhất.

 

Ông chủ facebook luôn dành thời gian bên con.

 

Ông chủ facebook khoe buổi học bơi đầu tiên của Max.

 

Mark Zuckerberg luôn chia sẻ hình ảnh của con gái trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi