Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sinh viên trường người ta: Xinh đẹp, đa tài, 19 tuổi đã là MC truyền hình

Thanh Mỹ được nhiều sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội biết đến khi là đội phó Đội văn nghệ của trường, thành viên CLB Âm nhạc MEC, từng lọt vào top 25 cuộc thi "Sinh viên thanh lịch 2017". 9X còn gây bất ngờ cho nhiều người khi trở thành MC của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC khi mới 19 tuổi.

ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội (NEU) là ngôi trường nổi tiếng thủ đô - 'cái nôi' của nhiều bạn trẻ đa tài, có thành tích học tập xuất sắc, thành công ở nhiều lĩnh vực sau khi ra trường. Và có những nhân tố nổi bật không cần đợi đến khi kết thúc 4 năm học tại trường mới tỏa sáng. Bạn Phạm Thị Thanh Mỹ (sinh năm 1998, quê Hạ Long - Quảng Ninh) là một sinh viên như thế.

Kết thúc năm học đầu tiên của thời sinh viên, Thanh Mỹ được nhiều anh chị khóa trên nhớ mặt, còn các bạn 'đồng môn' thì chỉ cần nghe tên cũng đã biết là ai rồi!

 

 

Thanh Mỹ, cô sinh viên năng nổ - nổi bật của trường NEU.

9X nổi trong giới sinh viên như vậy một phần là nhờ vị trí mà cô bạn đang giữ. Thanh Mỹ là Đội phó Đội văn nghệ trường NEU, thành viên CLB Âm nhạc MEC. Cô bạn còn từng lọt vào top 25 cuộc thi 'Sinh viên thanh lịch 2017' do trường tổ chức nữa.

Mới đây, Thanh Mỹ còn xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên khác để trở thành MC của chương trình ITV, một kênh về Âm nhạc của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Nữ sinh viên 19 tuổi ký hợp đồng làm việc từ tháng 7 và đã có những trải nghiệm mới, vô cùng thú vị trong nghề nghiệp đầy hấp dẫn này.

 

 

Cô bạn từng lọt top 25 cuộc thi 'Sinh viên thanh lịch 2017' do NEU tổ chức.

Thanh Mỹ chia sẻ: 'Mình vốn là sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch K58, Khoa Du lịch và Khách sạn, trường ĐH Kinh tế quốc dân nên không có quá nhiều kinh nghiệm - kiến thức bài bản về ngành MC hay lĩnh vực Âm nhạc.

Với mình, được trở thành MC của ITV là một cơ duyên. Ban đầu, mình chỉ đăng kí casting để thử thách bản thân và cũng một phần vì ngày trước mình và nhóm bạn thân là một fan của kênh này. May mắn, mình đã đậu!'.

'Đây là công việc có thể nói là rất phù hợp với sở thích và cả kinh nghiệm cũng như khả năng còn hạn chế của mình. Hi vọng sắp tới, mình sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm cũng như học hỏi thêm trong lĩnh vực MC này', nữ sinh tiếp lời.

Từng là nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc tại trường cấp 3 - chuyên Hạ Long, lên Đại học, Thanh Mỹ lại bảo vệ xuất sắc hình ảnh 'sinh viên nổi bật' nhờ chăm tham gia các hoạt động của trường của khoa.

Mùa hè đến, khi các bạn trẻ khác về quê với gia đình thì 9X ở lại thành phố trải nghiệm việc làm thêm nhiều cơ hội... Năng nổ là thế nhưng Thanh Mỹ luôn giữ sự chừng mực và khiêm tốn khi nói về bản thân.

 

Nét đẹp đầm thắm, lối ăn nói duyên dáng giúp Thanh Mỹ vượt nhiều ứng viên trở thành MC của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC khi mới 19 tuổi.

Cô bạn chia sẻ dù tham gia nhiều hoạt động ở trường, làm việc ở Đài truyền hình nhưng mục tiêu chính hiện tại của mình vẫn là đạt được những điểm số cao trong học tập, cải thiện điểm tích lỹ để có một bản profile hoàn hảo hơn.

Xinh đẹp, đa tài, nên cô bạn Thanh Mỹ luôn nhận được chú ý cũng như ngưỡng mộ từ nhiều người. Chúng ta cùng xem những hình ảnh của nữ MC 19 tuổi xinh đẹp, năng nổ đang theo học ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội nhé!

 

Ai nói con gái đeo kính không đẹp thì hãy nhìn Thanh Mỹ nhé.

 

Giản dị nhưng vẫn rất duyên đấy.

 

'Bông hoa' của trường ĐH.

 

Một MC tiềm năng trong tương lai.

 

 

9X đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi