Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thách thức danh hài: Bé gái 7 tuổi 'mắng' Ngô Kiến Huy không ngừng, 'hạ gục' Trấn Thành và Trường Giang

trường giang

Cô bé 'mắng' Ngô Kiến Huy liên tục không ngừng trong suốt 30 giây khiến nam ca sĩ không biết phải phản ứng sau và câu chốt cuối của bé đã khiến cả trường quay bật cười.

Tập 2 của Thách thức danh hài mùa 6 đã chính thức lên sóng vào tối ngày hôm qua (16/10) và phần dự thi của cô bé 7 tuổi - Nguyễn Hạnh Trang, khiến người ta đặc biệt thích thú bởi sự hóm hỉnh và khả năng nhập vai thần sầu của mình.

Bé gái 7 tuổi liên tục mắng chửi Ngô Kiến Huy trên sân khấu 'Thách thức danh hài'

Ở phần diễn đầu tiên, Hạnh Trang đã khiến khán giả phải trầm trồ khi có thể học thuộc lời thoại và diễn lưu loát vai diễn ông xã trưởng mà Trấn Thành từng thủ vai trong một vở kịch trước đây. 

Bước sang phần diễn thứ 2, cô bé Hạnh Trang đã xin phép MC Ngô Kiến Huy cùng 2 vị giám khảo được hoá thân thành bà của họ. Và cô bé quả nhiên đã không khiến mọi người thất vọng khi vào vai cực ngọt, mắng té tát 'cháu' Ngô Kiến Huy khiến nam MC không kịp phòng bị. Câu mắng cuối của Hạnh Trang thực sự đã 'hạ gục' Trấn Thành và Trường Giang.

'Cái này nếu người khác diễn thì không cười, nhưng tại con nhấn nhá quá đã. Con hoá thân quá hợp', Trường Giang nhận xét.

'Người ta tin con là bà già thiệt. Hơn thua nhau ở việc hoá thân rất thật. Quá có duyên luôn', Trấn Thành nhận xét.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi