Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thấy cá mập bông có hàm răng dữ tợn, bà nội đã làm một hành động ai cũng bật cười

Nhìn chú cá mập hiện tại, ai cũng cảm thấy tội nghiệp nhưng chẳng nhịn nổi cười.

Những người bà luôn in hằn trong tâm trí các cháu về việc luôn kim luôn chỉ. Bà lúc nào cũng chịu trách nhiệm khâu vá, đơm cúc cho cháu. Bởi vậy, chuyện 'không gì là bà không khâu nổi' có lẽ nằm trong tư tưởng của nhiều người.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh của một chú cá mập bằng bông. Chẳng là vì chú ta có hàm răng dữ tợn quá, bà nội đã dùng kim chỉ, khâu miệng chú lại để trông cho đỡ đáng sợ.

Chắc hẳn khi tưởng tượng, ai cũng nghĩ rằng chú cá mập sau đó sẽ có một gương mặt cười mỉm đẹp đẽ. Ấy thế nhưng không phải, khi không có răng nữa, cá mập lại móm mém, hài hước vô cùng. Ghép với đôi mắt chú, hình ảnh cá mập buồn phiền, mếu máo hiện ra.

Ban đầu chú ta có răng thế này.

Ban đầu chú ta có răng thế này.

Bà thoăn thoắt khâu lại nè.

Bà thoăn thoắt khâu lại nè.

Hình ảnh hiện tại của cá mập.

Hình ảnh hiện tại của cá mập.

Dân mạng thay vì chú ý đến cá mập lại bật cười vì người bà 'ngầu' hết cỡ. Bà đã tự tạo ra một chú 'cá mập bà' thật sự rồi còn gì. Chẳng rõ khi chuẩn bị bắt tay vào thực hiện công việc 'khâu miệng' này, bà có tưởng tượng được kết quả nhận về lại hài hước đến thế không nữa.

'Con cá mập như bị mất răng vậy, móm mém đáng yêu dễ sợ luôn đó. Nhìn bây giờ có khi lại dễ thương hơn lúc mới mua về luôn', một dân mạng bình luận.

'Giờ nhìn cá mập chắc ai cũng không nhịn nổi cười, hài hước quá mà, trông nó rõ tội nghiệp kiểu bị bắt ép vào hoàn cảnh này chứ nó có biết cái gì đâu', dân mạng khác viết.

Giúp Tiin sửa lỗi