Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thuý Vi gây tranh cãi khi khoe mẽ, tự hào 'đập hộp hàng fake rẻ tiền'

Cô nàng đưa ra quan điểm không bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua một chiếc túi chỉ để trang trí chứ không đựng vừa cái gì.

Cơn sốt 'đập hộp hàng hiệu' thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sao Việt. Hình dáng và giá tiền của những món độ hàng hiệu xa xỉ, đắt đỏ khiến dân mạng tò mò vì không phải ai cũng có điều kiện sở hữu chúng.

Mới đây, hot girl Thuý Vi cũng đăng trên mạng một đoạn clip 'đập hộp hàng hiệu'. Tuy nhiên, nội dung clip lại khá hài hước.

Ngay từ đầu clip, Thuý Vi đã chia sẻ rằng mình nhặt được chiếc vỏ hộp hàng hiệu này ngoài thùng rác. Đó là một chiếc vỏ hộp màu đen có logo quen thuộc của Chanel.

Khi Thuý Vi bóc ra, bên trong là chiếc túi Jacquemus đình đám, khiến rất nhiều tín đồ thời trang tìm mua gần đây.

Tuy nhiên, Thuý Vi chẳng ngần ngại thừa nhận đây không phải chiếc túi hàng hiệu thật, mà chỉ là một món đồ nhái khá rẻ tiền mà cô mua được ở trên mạng.

'Như các bạn đã biết đây là một chiếc túi rất hot, thế nhưng các bạn cũng thấy nó rất là nhỏ, vì thế Thuý Vi không bỏ 11 triệu ra để mua đâu nên đã order túi này trên mạng với giá 150 nghìn đồng', hot girl vừa cười vừa nói.

Sau đó, Thuý Vi còn đăng thêm một dòng status giới thiệu về chiếc túi: 'Thuý Vi tạo dáng tinh nghịch, nghiêng ngã, trắc nết cùng với túi hàng hiệu hồng cánh sen, không nói người ta vẫn tưởng hàng thiệt, hi'.

Trước hành động này của Thuý vi, dân mạng có 2 luồng ý kiến. Một số cho rằng Thuý Vi không nên khoe mẽ và tự hào về việc dùng đồ fake như thế. Trước đây, Thuý Vi cũng từng rất nhiều lần bị dân mạng 'bóc phốt' dùng hàng fake nhưng khoe là hàng hiệu.

Bên cạnh đó là những bình luận cho rằng Thuý Vi tiêu dùng khá khôn ngoan. Vì thế nên dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Thuý Vi đã có trong tay những tài sản nhà, xe nhiều người mơ ước.

Thuý Vi gây tranh cãi khi khoe mẽ, tự hào 'đập hộp hàng fake rẻ tiền' 0 

Thuý vi tạo dáng cùng chiếc túi fake giá 150 nghìn đồng 

Thuý vi tạo dáng cùng chiếc túi fake giá 150 nghìn đồng

 

Góp ý cho Tiin