Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ 'nhây' trêu chồng bắt mặc váy cô dâu còn chụp ảnh tung lên mạng khiến ai cũng bật cười

Sau khi troll chồng, người được dân mạng vẽ ra 1.001 viễn cảnh nếu chồng phát hiện ra. Nhưng trước đó, hàng nghìn người được tràng cười vỡ bụng vì tạo hình hài hước của anh chồng trong bộ váy cô dâu.

Đối với mỗi người đàn ông, yêu và cưới một cô vợ 'lầy lội' đảm bảo vui suốt cả ngày, trừ những lúc đối phương lấy mình ra làm trò đùa khó đỡ. Nếu trò đùa ấy được giữ kín, bí mật thì không sao, nhưng chẳng may bị lộ ra ngoài thì... than ôi, sẽ xấu hổ chẳng dám ra đường mất.

Đơn cử như trường hợp của anh chồng dưới đây. Chắc là chiều lòng vợ, anh chồng mới diện bộ váy cô dâu kèm đủ thứ vòng kiềng, trang sức rồi tạo dáng dễ thương để vợ chụp ảnh. Nào ngờ, nhân lúc chồng không có mặt, cô vợ 'lầy lội' liền vào Facebook bằng tài khoản của chồng rồi đăng bức ảnh lên mạng xã hội.

Đính kèm bức ảnh hài hước là 'lời tự thú: 'Xin lỗi chồng, vợ vào nick chồng để đăng ảnh. Tối chồng mình đi công tác về chắc sẽ xử đẹp mình. Ha ha. Nhưng nhìn buồn cười quá. Anh là cô dâu đẹp nhất đời em'. 

Bức ảnh troll chồng của cô vợ 'lầy lội' này đã nhận về hơn 8.000 like từ cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Bức ảnh troll chồng của cô vợ 'lầy lội' này đã nhận về hơn 8.000 like từ cộng đồng mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Bức ảnh anh chồng mặc váy cô dâu, đeo đủ thứ trang sức hồi môn, tay cầm bó hoa tạo dáng cười rạng rỡ ấy đã khiến dân mạng được phen cười ngặt nghẽo.

'Chết cười, nhìn cái miệng kìa, tươi không thể tươi hơn. Ha ha'.

'Chủ thớt troll chồng thế, mỗi tội cô dâu này bắp tay thon gọn đi thì auto xinh gái'.

'Cô dâu này hơi bị cháy nắng nhé. Ha ha. Nhìn ảnh này hài hước chết người. Mẹ nó troll chồng thật đấy'.

'Vợ chồng vui tính như này cuộc sống càng thú vị chứ sao. Giờ lấy chồng thêm cả tá áp lực mà nhìn mặt đối phương hằm hằm chắc cũng tự mình hằn học thôi. Thi thoảng đùa thế này nó mới vui'.

Bên cạnh đó, không ít người lo lắng thay cho chủ thớt vì 'bí mật sẽ bị bại lộ' sớm thôi.

- 'Quả này anh chồng mở điện thoại ra chắc tá hỏa mất. Liệu có bị phạt không nộp thuế hàng tháng không bạn ơi?'.

- 'Anh ấy mà dỗi là giận nhau mấy ngày đi ngủ riêng thì toi'.

- 'Hay đấy, nhưng mình hóng cảnh xin lỗi chồng. Ha ha'.

Phía dưới phần bình luận cũng là hàng loạt cái kết được dân mạng vẽ ra.Tuy nhiên, hậu quả ra sao sau bức ảnh troll chồng thì vẫn chưa được chủ thớt hé lộ.

Giúp Tiin sửa lỗi