Nóng

Tiin.vn trên Facebook

3 năm sau khi con trai qua đời, cựu thị trưởng Mexico cưới con dâu

Đám cưới của một cựu chính trị gia Mexico với con dâu đang trở thành đề tài bàn tán, đả kích trên mạng xã hội.

Cựu thị trưởng Mexico cưới con dâu 

Cựu thị trưởng Mexico cưới con dâu

Lễ cưới của ông Raul Orihuela Gonzalez, cựu thị trưởng của thành phố Tequisquiapan và Valeria Hassen Morales diễn ra vào tháng trước tại Quintana Roo, theo hãng tin địa phương El và các hãng tin khác của Mexico. Con trai ông Gonzalez đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 9/2016 ở tuổi 28.

Tuổi của cô dâu và chú rể không được tiết lộ. Người ta không biết liệu hai con của cô Morales có tham dự đám cưới hay không.

Ông Gonzalez đã bắt đầu hẹn hò với con dâu 8 tháng sau khi con trai qua đời. Nhưng vào năm 2017, cựu thị trưởng đã phủ nhận mọi mối quan hệ lãng mạn với con dâu. Ông nói sau đó chỉ có 'rất nhiều cách tiếp cận và tình yêu' dành cho những đứa cháu của mình.

Đám cưới của Gonzalez và con dâu khiến ông tiếp tục trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người mỉa mai việc ông trở thành 'bố dượng' của hai cháu nội.

Theo En24 News, Gonzalez là thị trưởng thành phố Tequisquiapan giai đoạn từ nă  2009-2011 và 2015-2018. Ông từng vướng vào nhiều vụ bê bối cũng như bị buộc tội và biểu tình phản đối. Cựu thị trưởng cũng từng bị ám sát ngay tại nhà.

Góp ý cho Tiin