Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu

Những người yêu nhau dành tặng nhau nụ hôn một cách ngẫu hứng. Song thực chất cách hôn chính là biểu hiện tự nhiên cho mức độ tình cảm, sự gắn bó giữa cả hai.

Bạn có biết, chỉ riêng hôn thôi cũng có hơn... 100 loại và mỗi kiểu hôn lại giúp thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau giữa hai người? Đó là lí do tại sao qua cách chàng dành tặng nụ hôn cho bạn cũng có thể đọc vị được tình cảm của anh ấy cũng như đo xem mối quan hệ của cả hai đang ở mốc nào.

Dưới đây là 18 kiểu hôn phổ biến nhất trong mối quan hệ giữa hai người yêu nhau cũng như ý nghĩa của từng kiểu:

18. Nụ hôn kiểu Pháp

Hôn kiểu Pháp là cách hôn phổ biến được nhiều cặp vợ chồng ưa chuộng. Nó được xem như nụ hôn nóng bỏng, chứa đầy đam mê nhất. Khi hai người dành cho nhau nụ hôn này, điều đó chứng tỏ mối quan hệ đang ở giai đoạn cực mặn nồng, hai bên không thể dừng lại việc tận hưởng lẫn nhau.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 0

17. Nụ hôn phớt

Trái ngược với nụ hôn kiểu Pháp, kém nồng nàn, da diết hơn nhưng nhiều các cặp đôi đang yêu vẫn thường trao cho nhau những nụ hôn phớt. Đó là khi đôi môi của hai người đóng kín và chạm khẽ vào nhau thật nhanh. Cách hôn này thường được các cặp đôi bên nhau lâu lựa chọn, hoặc xuất hiện trong hoàn cảnh cả hai đang ở nơi công cộng, không tiện thể hiện tình cảm quá mãnh liệt.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 1

16. Nụ hôn vào má

Một nụ hôn nhẹ trên má giữa hai người có mối quan hệ bạn bè có ý nghĩa chào hỏi ở nhiều nước. Với một đôi đang yêu, đây là nụ hôn dùng để nhắc nhở người kia về tình cảm giữa hai người hoặc lôi kéo sự chú ý.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 2

15. Nụ hôn 'cuốn theo chiều gió'

Ai nói hôn nhau nhất định phải động chạm cơ thể, tiếp xúc vậy lý? Hôn gió biểu hiện một người thực sự hướng về người kia. Đó cũng là cách để những cặp đôi yêu xa trò chuyện với nhau. Đôi khi nó cũng ám chỉ một sự tán tỉnh.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 3

14. Nụ hôn 'khóa môi'

Đây là cách hai người yêu nhau hôn nhau khi một trong hai hoặc cả hai đang vội vàng, nhưng vẫn muốn thể hiện tình cảm với đối tác. Vậy nên nụ hôn 'khóa môi' giữa các đôi thường mang ý nghĩa lưu luyến, không muốn tạm biệt.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 4

13. Nụ hôn của thiên thần

Khi một người hôn lên mí mắt của người họ yêu trong khi đối phương đang say ngủ, đó được gọi là nụ hôn của thiên thần. Cách hôn này nói lên sự dịu dàng, quan tâm, sự tin tưởng mà một người dành cho người họ yêu.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 5

12. Nụ hôn vào mũi

Nụ hôn vào mũi hoặc cắn nhẹ mũi là một cách thú vị để thu hút sự chú ý của bạn đời, khiến đối phương bật cười. Một số đôi xem như đây là cách để nói lời xin lỗi mà không cần lên tiếng, cùng thỏa thuận quên đi những cảm xúc không vui trước đó.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 6

11. Nụ hôn lên trán

Hôn trán còn được gọi là 'nụ hôn của mẹ'. Nó cho thấy sự yêu thương, quan tâm, sự tôn sùng mà một người dành cho một người. Người chủ động hôn cũng có mong ước được che chở, bảo vệ cho người còn lại.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 7

10. Nụ hôn vào vành tai

Vành tai là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể người. Nụ hôn tai có thể khiến một số người thấy khó chịu. Thế nhưng nó vẫn được sử dụng khi một người muốn gây cười, cổ vũ người kia.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 8

9. Hôn lên thùy tai

Đây được xem như nụ hôn cực gợi cảm khi nó tạo ra những cảm xúc đặc biệt giữa hai người. Hôn lên thùy tai thường là nụ hôn mở màn, dạo đầu cho những hành động khác say đắm, nóng bỏng hơn. Nếu chàng hôn lên thùy tai bạn, điều đó có nghĩa anh ấy đang cố gắng đánh thức ngọn lửa nơi bạn.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 9

8. Hôn vào tay

Nụ hôn lên tay thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ chàng dành cho bạn. Nụ hôn này thường đi kèm một lời khen ngợi. Đây được xem như cách hôn khiến phụ nữ cực ấn tượng, cảm động.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 10

7. Nụ hôn cổ

Phía trước và hai bên cổ đều là vùng da nhạy cảm. Đó là lý do tại sao các cặp vợ chồng hoặc nhưng đôi yêu nhau lâu thường thích hôn như vậy. Nụ hôn thể hiện khao khát muốn đi xa hơn cùng bạn của chàng nên thường mở màn cho khúc dạo đầu trong 'chuyện ấy'.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 11

6. Nụ hôn 'ma cà rồng'

Đây không đơn thuần là hôn mà sau khi chàng chạm vào sẽ cố tình để lại một dấu hiệu trên vùng cổ của bạn. Đó là lời nhắc nhở chàng dành cho bạn, cũng như cho những người xung quanh rằng bạn là của chàng, không kẻ nào nên dại dột xâm phạm.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 12

5. Nụ hôn môi đơn

Đó là loại nụ hôn khi một người 'sử dụng' chỉ một trong hai môi của họ (dưới hoặc trên). Đó là cách hôn của những người đang cực kỳ hạnh phúc trong tình yêu và có kế hoạch chung cho tương lai của hai người.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 13

4. Nụ hôn Eskimo

Nó không thực sự là một nụ hôn mà chính xác hơn là hình thức biểu hiện tình cảm cực dễ thương. Với nụ hôn Eskimo, hai người yêu nhau chà mũi qua lại với nhau, bộc lộ sự gắn bó, thân tình.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 14

3. Hôn môi dưới

Đó là một trong những 'biến thể' của nụ hôn kiểu Pháp, khi một người nhẹ nhàng cắn môi dưới của người kia. Đằng sau nụ hôn này chứa đựng rất nhiều đam mê, chỉ chực chờ 'bùng nổ'.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 15

2. Hôn ngấu nghiến

Cảm xúc hai người dành cho nhau trong nụ hôn này có lẽ đã được đẩy đến đỉnh điểm, chỉ cần chỗ để giải tỏa ra ngoài. Hôn ngấu nghiến được định nghĩa hai hai người hôn nồng nàn, tưởng như có thể... hút hết không khí của nhau.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 16

1. Nụ hôn đi kèm sự tiếp xúc các bộ phận cơ thể khác

Nụ hôn này vừa say đắm, vừa cân bằng lại vừa đủ lịch sự. Cách hôn này chỉ được thực hiện khi hai người đứng gần bên nhau và thường được các cặp vợ chồng đã gắn bó, thấu hiểu nhau ưa chuộng.

Bạn có biết 'đọc' nụ hôn 'bói' được đối phương yêu bạn nông sâu và chân thành đến đâu 17

Theo Brightside.me

Giúp Tiin sửa lỗi