Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bắt quả tang chồng lén đi uống bia, vợ cao tay ra hình phạt cực gắt: Nhặt đủ 1.000 lon bia mới được về nhà!

'Khổ quá anh ạ, hôm qua em trốn con vợ đi uống bia thế là bị nó bắt được. Bây giờ nó bắt em phải nhặt đủ 1000 lon bia mới được về nhà'.

Ở thời buổi mà cách anh chồng có nhiều trò lén lút hơn như giấu quỹ đen, bỏ cơm nhà trốn đi chơi bóng,... thì những cô vợ cũng đã nâng tầm các chiêu trừng trị của mình mỗi khi phát hiện ra. Ví dụ như mới đây, một người chồng trốn đi uống bia đã bị vợ 'bắt quả tang' và xuống tay ra hình phạt thật nặng nề: Nhặt 1000 lon bia mới được về nhà.

Câu chuyện đi kèm những hình ảnh hài hước vừa được đăng tải cách đây ít lâu trên MXH như sau:

Bắt quả tang chồng lén đi uống bia, vợ cao tay ra hình phạt cực gắt: Nhặt đủ 1.000 lon bia mới được về nhà! 0

'Ở trên đời này đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Hôm nay mình đang chuẩn bị đi đá bóng thì thấy quả thanh niên này đến gọi cửa. Nhìn bộ dạng hắn ta trông cũng sáng sủa mà lại dắt cái xe chở đồ này đến để hỏi mua vỏ bia. Tao mới thắc mắc hỏi :

- Nhìn anh có vẻ sang chảnh thế kia mà lại phải làm cái nghề này à?

Hắn mới nói:

- Khổ quá anh ạ, hôm qua em trốn con vợ đi uống bia thế là bị nó bắt được. Bây giờ nó bắt em phải nhặt đủ 1000 lon bia mới được về nhà.

Vừa nãy em đi ra kia thì thấy cô đồng nát nên em hỏi mua luôn cả xe của cô ý. Giờ có 500 lon rồi còn 500 lon nữa thôi anh ạ. Anh có thì anh bán cho em với. Không trước 6 giờ tối mà em không gom đủ thì nó còn không cho em ăn cơm nữa cơ'.

Bắt quả tang chồng lén đi uống bia, vợ cao tay ra hình phạt cực gắt: Nhặt đủ 1.000 lon bia mới được về nhà! 1

Bắt quả tang chồng lén đi uống bia, vợ cao tay ra hình phạt cực gắt: Nhặt đủ 1.000 lon bia mới được về nhà! 2

Với tính chất vừa buồn cười, vừa đáng thương, câu chuyện kèm vài hình ảnh anh chồng khốn khổ phải nhặt nhạnh, đếm đi đếm lại từng cái lon đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Thậm chí còn lan tỏa đi khắp các diễn đàn, hội nhóm lớn nhỏ khác.

Bên dưới phần bình luận, đa số dân mạng đều bật cười cho rằng anh chồng thật… đáng đời vì cái tội dám 'qua mặt' vợ đi uống bia: 'Này thì cho chừa', 'đừng có đùa với phụ nữ', 'phải cao tay thế này mới biết sợ', 'biết người ta hay gọi vợ là gì không? Sư tử Hà Đông đấy các ông ạ', 'haha vợ khôn ghê, chồng nhặt 1000 cái lon về bán đi thu lại cũng được kha khá tiền', 'nể thật, trên đời vẫn còn người chồng cụp tai sợ vợ thế này sao',...

Tuy nhiên, bên cạnh các bình luận như trên, cũng có kha khá ý kiến cho rằng câu chuyện và hình ảnh bên trên chỉ là dàn dựng. Mang tính chất trêu đùa hài hước, tạo tiếng cười cho mọi người. Thôi thì dù thực hư vẫn không rõ chính xác thế nào, nhưng dân mạng cũng được hời vì có vài phút giải trí thật vui vẻ phải không nào?

Giúp Tiin sửa lỗi