Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngượng ngùng vì đăng ảnh cầu hôn mùi mẫn lại lộ... que thử thai

Khi đăng bức ảnh đính hôn với những lời chia sẻ mùi mẫn lên Facebook, cặp đôi này không ngờ rằng mình sẽ bị bạn bè trêu cười chỉ vì một vật dụng nhạy cảm nằm lấp ló ở góc hình.

“Hôm nay tôi vô cùng hạnh phúc vì tình yêu của cuộc đời tôi cuối cũng đã ngỏ lời cầu hôn. Ngôn từ không thể diễn tả sự hạnh phúc và sự may mắn của tôi. Anh ấy chưa thể mua cho tôi một chiếc nhẫn thực sự, nhưng những cảm xúc bên trong mới là điều quan trọng. Tôi biết rằng chúng tôi sẽ hạnh phúc dù không có một cuộc sống sung túc.”

Bị ‘bóc mẽ’ tơi tả sau khi đăng ảnh đính hôn mùi mẫn

Bức ảnh đính hôn gây hài vì sự xuất hiện của một vật dụng không nên có trong hình.

Đây là lời chia sẻ mùi mẫn của “bà Kelly tương lai” – chủ nhân tài khoản Miranda Levy trên Facebook cùng bức ảnh chụp cô và vị hôn phu ngồi cạnh nhau.

Trên tay của “bà Kelly” còn có một chiếc nhẫn tượng trưng nhằm thể hiện tình cảm của cặp đôi dành cho nhau là thật, cho dù chàng trai chưa thể mua nhẫn cưới “xịn” cho hôn thê.

Tuy nhiên, ngay khi bức ảnh này vừa được đăng tải, cặp đôi đã nhanh chóng bị bạn bè và cư dân mạng bóc mẽ là “sống ảo” vì trong góc trái của tấm hình có… chiếc hộp que thử thai lấp ló.

Bị ‘bóc mẽ’ tơi tả sau khi đăng ảnh đính hôn mùi mẫn

Sự xuất hiện của chiếc hộp que thử thai trong hình đã khiến độ mùi mẫn và sến sẩm của câu chuyện tình giảm đi đáng kể.

Như vậy đồng nghĩa với việc cặp đôi này kết hôn thực chất là do… bác sĩ bảo cưới, chứ không hẳn là vì tình yêu chín muồi như trong lời chia sẻ của cô gái.

Ngay sau đó, để chữa ngượng, cô gái này đã đăng tải một dòng status thú nhận: “Các bạn à, chúng mình cũng đang đón chờ một em bé nữa.”

Giúp Tiin sửa lỗi