Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' trong cáp treo trước sự chứng kiến của hàng trăm người

Do tấm kính cabin hoàn toàn trong suốt nên hàng trăm người bên dưới vô tình được chứng kiến 'cảnh nóng' của cặp đôi ngay giữa ban ngày.

Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella là một trong những lễ hội lớn nhất thế giới, được tổ chức tại thành phố Indio, quận Riverside, bang California, Mỹ và diễn ra trong 2 giai đoạn khác nhau là ngày 12-14/4 và 19-21/4. Tuy là một lễ hội văn minh nhưng số lượng khách tới tham dự lên tới hàng nghìn người nên lễ hội này cũng không thể tránh khỏi những hình ảnh xấu.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video quay cảnh một cặp đôi thản nhiên 'ân ái' ngay trên cáp treo tại lễ hội Coachella. Những hình ảnh và đoạn video cho thấy, cặp đôi này đang ngồi trong cáp treo của bánh xe Ferris khổng lồ ở độ cao hơn 45 m, nơi có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh lễ hội.

Có lẽ vì muốn 'đổi gió' và cho rằng ở độ cao này sẽ không ai nhìn thấy nên cặp đôi đã vô tư cởi đồ và 'mây mưa' trong trong cáp treo. Thế nhưng, tấm kính cabin lại hoàn toàn trong suốt nên hàng trăm người bên dưới vô tình được chứng kiến 'cảnh nóng' của cặp đôi ngay giữa ban ngày.

Cặp đôi 'mây mưa' trên cáp treo. 

Cặp đôi 'mây mưa' trên cáp treo.

Hành động không đứng đắn của cặp đôi sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng bị nhiều người 'ném đá'. Hầu hết mọi người đều cho rằng cặp đôi này quá vô tư và hành động của họ gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của lễ hội.

Một số người bình luận: 'Cặp đôi này chắc nghĩ rằng sẽ không ai chú ý nhưng không ngờ họ lại nổi như cồn trên mạng xã hội', 'Không hiểu cặp đôi kia nghĩ gì mà lại 'ân ái' ngay giữa nơi đông người như vậy',…

Giúp Tiin sửa lỗi