Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi tổ chức lễ cưới khi máy bay đạt 11.000 mét, hành khách reo hò chúc mừng

Trên chuyến bay từ Australia đến New Zealand, đôi tân nhân hạnh phúc đã trao lời thề nguyện giữa tiếng vỗ tay rợp trời của các hành khách đi cùng.

David Valliant là cư dân Australia, còn Cathy Valliant lớn lên trên đất New Zealand. Cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới đáng nhớ trên chuyến bay mang số hiệu 201 của hãng Jetstar, cất cánh từ thành phố Sydney (Australia) đến Auckland (New Zealand). Khi máy bay lên đến độ cao hơn 11.000 m, chạm đúng điểm chính giữa hai quốc gia, họ đã nguyện ước kết duyên vợ chồng. Một thành viên phi hành đoàn đảm nhận vai trò chủ trì hôn lễ, trong khi các hành khách còn lại trở thành chứng nhân cho tình yêu của đôi vợ chồng son.

David và Cathy trao nhau nụ hôn tình tứ

David và Cathy trao nhau nụ hôn tình tứ

'Đó là ký ức mà tôi sẽ khắc ghi cả đời', cô dâu hạnh phúc chia sẻ. Năm 2011, David và Cathy quen nhau qua trò chơi Airport City trên mạng. Hai năm sau đó, họ lần đầu gặp gỡ đối phương ngoài đời khi Cathy đến thăm xứ chuột túi. 'Chính tình yêu đối với ngành hàng không đã đưa chúng tôi đến với nhau', cô nói. Sau nhiều năm hẹn hò, David lên kế hoạch cầu hôn bạn gái trên chuyến bay từ Brisbane đến Melbourne, nhưng vì quá căng thẳng nên mãi mà anh chẳng nói thành lời.

Cặp đôi thề nguyện bên nhau trọn đời khi máy bay chạm đúng điểm chính giữa hai quốc gia

Cặp đôi thề nguyện bên nhau trọn đời khi máy bay chạm đúng điểm chính giữa hai quốc gia

'Cuối cùng, anh ấy cầu hôn tôi ngay trong tối hôm đó, khi chỉ có hai người', Cathy kể lại. Ao ước có một lễ cưới thật đáng nhớ, cô đã đánh bạo đăng lên trang Facebook của hãng Jetstar để hé lộ ý tưởng về việc tổ chức đám cưới trên máy bay. 'Tôi muốn kỷ niệm tình yêu của chúng tôi dành cho ngành hàng không, cho quê hương Australia, New Zealand và cho nhau nữa. Vì thế, tôi hạ quyết tâm tìm đến Jetstar', cô nói.

Sau khi đọc được dòng chia sẻ của Cathy, Jetstar lập tức đồng ý và lên kế hoạch cho buổi lễ trọng đại này. Đại diện của Jetstar cũng gửi email thông báo sẽ có camera quay phim các hành khách đăng ký chuyến bay hôm đó, chỉ không đề cập đến đám cưới. Nếu có người không chấp nhận điều này, hãng sẽ hỗ trợ họ đổi chuyến bay hoàn toàn miễn phí.

Cả hai đều có tình yêu to lớn với ngành hàng không

Cả hai đều có tình yêu to lớn với ngành hàng không

Robyn Holt, người chủ trì hôn lễ của David và Cathy trên chuyến bay 201 hào hứng chia sẻ: 'Đây là một dịp hết sức đặc biệt, lần đầu tiên tôi được chứng kiến một đám cưới trên không thế này! Không chỉ mình tôi mà các hành khách có mặt trên chuyến bay cũng ngập trong không khí màu hồng, ai cũng nhiệt tình chúc phúc cho đôi tân nhân'. Hiện tại, cặp vợ chồng son đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc tại Melbourne, Australia.

Góp ý cho Tiin