Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô dâu số nhọ bị phù dâu 'dìm' triệt để trong ngày cưới, nhất là hành động của nhiếp ảnh gia càng khiến nữ chính thêm đáng thương

Đây là bài học cho tất cả cặp đôi sắp sửa tổ chức đám cưới nếu không muốn biến thành 'bạch tuộc' làm nền cho người khác ngay trong ngày trọng đại của đời mình.

Cô dâu chú rể tất nhiên là nhân vật chính tỏa sáng nhất đám cưới. Thế nhưng, cặp đôi người Trung Quốc trong bài viết lại không có được 'diễm phúc' như vậy chỉ bởi sai lầm trong việc chọn phù dâu. Đóng vai trò nữ phụ, cầm dù che cho cô dâu nhưng cô gái này vừa xuất hiện đã giành hết sự chú ý của tất cả mọi quan khách, thậm chí cư dân mạng cũng không khỏi rời mắt.

Cô dâu số nhọ bị phù dâu 'dìm' triệt để trong ngày cưới, hành động của nhiếp ảnh gia càng khiến nữ chính thêm đáng thương 0 

Cụ thể, đây là bài đăng đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đất nước tỷ dân. Trong đó, cô dâu chú rể và phù dâu cùng đứng chung trong 1 khung hình. Như lẽ thường, mọi người sẽ hướng mắt nhìn vào đôi tân lang tân nương nhưng không, tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn vào phù dâu đang diện một chiếc đầm lộng lẫy như công chúa khoe làn da trắng nõn, xẻ ngực khoe đôi 'gò bồng đào' nảy nở.

Cô dâu số nhọ bị phù dâu 'dìm' triệt để trong ngày cưới, hành động của nhiếp ảnh gia càng khiến nữ chính thêm đáng thương 1 

Nhìn vào bức ảnh, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối cho cô dâu bị lu mờ hoàn toàn khi đứng cạnh phù dâu quá lộng lẫy. Thậm chí đến cả nhiếp ảnh gia cũng vô thức hướng máy ảnh vào nữ phụ mà bỏ qua 2 nhân vật chính. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến bênh vực cô dâu, cho rằng phù dâu ăn mặc quá nổi bật, thiếu tinh tế khi tham dự đám cưới.

Qua câu chuyện này, dân mạng cũng quay sang bảo nhau rằng đám cưới cần cẩn thận chọn phù dâu nếu không muốn trở thành 'bạch tuột' làm nền cho người khác trong chính ngày trọng đại nhất đời mình.

(Nguồn: Chinatimes)

Giúp Tiin sửa lỗi