Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái nói một câu, mẹ bạn trai 'tím mặt', không dám mắng nhưng một mực cấm cưới

Câu nói như 'xả giận' của cô nàng khiến mẹ bạn trai 'chới với'.

Xuất hiện trong chương trình Mẹ chồng - nàng dâu số mới nhất, Yến Ngọc khiến người xem ấn tượng với những kỉ niệm 'lớn tiếng' với nhà chồng. Khi đang tìm hiểu chàng trai, cô gái 26 tuổi cũng từng khiến mẹ người yêu (bà Trần Mai) nổi giận vì cách nói khó nghe.

Con dâu ăn to nói lớn gặp mẹ chồng kĩ tính, bắt cọ nồi sao cho bóng soi được mặt

Trong một lần đi thăm chồng, khi ấy còn là bạn trai, đang đi nghĩa vụ quân sự, cô nàng được mẹ bạn trai nhắn nhủ trước là nên tạo không khí thoải mái, vui vẻ. Thế nhưng khi vào thăm người yêu, Yến Ngọc có thái độ hoàn toàn khác. 

Trong lúc bà Mai hỏi thăm, động viên con trai, Yến Ngọc mặt buồn xo, nói với vẻ tức tối: 'Con ngồi đây sao bác không hỏi thăm con?'.

Câu nói của cô khiến bà Mai và bạn bè xung quanh sửng sốt. Riêng bà Mai giận đến mức nhất quyết không cho con trai cưới Yến Ngọc. Bạn thân của bà thậm chí còn 'dặn khéo' sau này mà cưới cô gái này về, nhớ mua cái mâm để... đội lên thờ. 

Cô gái nói một câu, mẹ bạn trai 'tím mặt', không dám mắng nhưng một mực cấm cưới 0

Giải thích về tình huống đó, Yến Ngọc cho hay cô và bạn trai đang cãi nhau. Bác gái tới nơi chỉ chăm sóc con trai mà không đoái hoài tới khiến cô tủi thân. Sẵn chất giọng sang sảng, quen ăn to nói lớn ở vùng quê, Yến Ngọc nói kiểu hờn dỗi mà như... quát bác gái. 

Giúp Tiin sửa lỗi