Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cười đau ruột với anh chồng sở hữu chiêu độc để trị vợ: Không nghe lời, mời lên nóc tủ lạnh ngồi!

Yêu vợ nhất chắc là chồng và mà phũ với vợ nhất thì cũng chẳng ai khác ngoài ông xã đáng yêu mà có phần hơi lầy lội này.

Hình như trong người chồng hay người vợ nào cũng có máu hài hước thì phải. Lúc thương chồng, thương vợ, tình cảm thì tình cảm lắm, mà lúc trêu vợ ghẹo con thì cũng rất tích cực, đặc biệt là các anh chồng.

Quả thật, bằng cách này hay cách khác, những cánh mày râu vẫn có cách làm chúng ta 'dở khóc dở cười' chỉ bằng vài chiêu khiến vợ chỉ còn biết run rẩy van xin mà cũng chẳng nỡ trách tội. Và không phải ai cũng troll vợ được đến độ được trao danh hiệu 'anh chồng lầy nhất năm' như trong bức ảnh dưới đây.

Đăng tải trong một group đông thành viên, anh chàng này khoe bí kíp trị vợ: 'Vợ mình lệch sóng cái là mình bê ném lên nóc tủ lạnh như này. Đặt ngửa lên là khỏi xuống luôn'. Đính kèm dòng caption ngắn là bức ảnh chụp lại cảnh cô vợ trẻ đang nằm ngửa, co quắp chân tay vì sợ hãi trên nóc tủ lạnh.

Bức ảnh cô vợ bị chồng bế lên nóc tủ lạnh thu hút hàng nghìn lượt like của cư dân mạng.

Bức ảnh cô vợ bị chồng bế lên nóc tủ lạnh thu hút hàng nghìn lượt like của cư dân mạng.

Đúng là tình huống vừa đáng yêu vừa bi đát có 1 không 2, chính vì thế, ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã nhận về hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn dân mạng bày tỏ sự thích thú, đồng thời tán dương không ngớt về sự sáng tạo đến độ 'bá đạo' của anh chồng khi dám 'dạy dỗ' vợ theo cách siêu ngầu này. Bên cạnh đó, không ít người lo lắng thay cho anh chồng vì dám 'cưỡi lên lưng hùm', thế nào 'tối nay cũng nằm đất'.

'Dễ thương quá. Phải công nhận người nghĩ ra cách này bá đạo và lầy lội nhất năm luôn. Không liên quan nhưng có khi em cũng phải chôm cách này về dậy vợ dần thôi, khó bảo lắm rồi'.

'Đấy, vậy mới biết, các bà vợ đừng càu nhàu chúng tôi nhiều nhé, không có ngày 'tức nước vỡ bờ' là mệt lắm đó nhen'.

'Em cũng vừa học theo cách của cao nhân chỉ. Nhưng em bê vợ em lên không nổi. Còn bị nó táng cho một trận nữa'.

'Này cứ to mồm đi, rồi tí vợ mà mò xuống được thì cứ xác định nằm đất đêm nay hoặc quỳ từ cửa vào nhà, tay tự vả vào má: 'Nô tài có tội nhá!'. Ha ha'.

'Thôi xong, 1 suất nằm gầm giường rồi. Mong chị vợ đại xá cho trò đùa ngu ngốc này. Chỉ là 1 phút bốc đồng thôi mà'.

Nhiều người cho rằng, đây chỉ là một trò đùa hài hước của anh chồng vì nếu giận nhau thật, rất ít ai có thể bình tĩnh cho chồng mình bế lên đặt ngửa trên nóc tủ thế kia: 'Mình nghĩ vợ chồng này hài hước thôi, chứ nếu giận nhau thật còn không muốn nhìn mặt chứ nói gì bế nhau lên nóc tủ mà còn cười được. Nhưng dù sao cũng vote 10 sao vì độ đáng yêu và siêu lầy lội của anh chồng dũng cảm nhất năm'.

Trên trang cá nhân của mình, cô vợ cũng vui vẻ chia sẻ lại câu chuyện mình bị chồng trêu đùa, lại còn 'up ảnh tung phây (Facebook)'. Mà trông ảnh có vẻ bô nhếch thế thôi, chứ thật ra cô ấy xinh lắm nhé. Cặp đôi đáng yêu này hiện đang sống tại Nam Định.

Chân dung cô vợ xinh xắn bị ném lên nóc tủ lạnh.

Chân dung cô vợ xinh xắn bị ném lên nóc tủ lạnh.
Giúp Tiin sửa lỗi