Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gái xinh may mắn gặp được 'chân ái' khi hẹn hò qua mạng, ngoại hình anh chàng còn gây 'choáng' hơn

Thay vì 'nhận một cú lừa' phũ phàng khi yêu qua mạng, cô nàng dưới đây lại gặp được 'chân ái' và có một cái kết ngọt ngào khiến dân tình ngưỡng mộ.

Ở thời đại mà mạng xã hội và các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh lên ngôi, những câu chuyện về việc thật - giả, đời thường - trên mạng nhiều lần khiến dân tình 'dở khóc dở cười'.

Điển hình nhất phải kể đến là việc yêu đương qua mạng. Bởi giống như mua hàng online, yêu đương qua mạng nếu may mắn thì gặp 'hàng y hình', chất lượng tốt còn không thì sẽ gặp thảm họa.

Tuy nhiên, bên cạnh những lần buồn đau, không bao giờ tin tưởng các mối tình online thì cũng có vô số chàng trai cô gái đã may mắn gặp được 'chân ái' của đời mình. Câu chuyện của cô nàng có nickname Tiểu Bảo dưới đây là một ví dụ điển hình.

Gái xinh may mắn gặp được 'chân ái' khi hẹn hò qua mạng, ngoại hình anh chàng còn gây 'choáng' hơn 0

Được biết, Tiểu Bảo và bạn trai làm quen, bắt đầu trò chuyện qua một ứng dụng hẹn hò. Chỉ sau một tuần tìm hiểu, cả hai đều tỏ ra thích thú trước tính cách dễ thương, gần gũi của đối phương.

Gái xinh may mắn gặp được 'chân ái' khi hẹn hò qua mạng, ngoại hình anh chàng còn gây 'choáng' hơn 1

Đặc biệt, qua ảnh đại diện trên mạng, Tiểu Bảo vô cùng ưng ý bởi vẻ điển trai của anh chàng.

Gái xinh may mắn gặp được 'chân ái' khi hẹn hò qua mạng, ngoại hình anh chàng còn gây 'choáng' hơn 2

Nói chuyện thêm khoảng 2 tuần, cả hai quyết định hẹn gặp nhau ngoài đời thực. Được biết ban đầu, Tiểu Bảo cũng dè chừng bởi từng gặp nhiều câu chuyện 'sống ảo' trên mạng xã hội, song cô nàng vẫn cho bản thân cơ hội vì lỡ 'cảm nắng' cậu bạn nhìn rất điển trai lại còn có gu âm nhạc này.

Gái xinh may mắn gặp được 'chân ái' khi hẹn hò qua mạng, ngoại hình anh chàng còn gây 'choáng' hơn 3

Sự dũng cảm và chân thành của Tiểu Bảo thật may đã được đền đáp xứng đáng bởi anh chàng ngoài đời thực có ngoại hình vô cùng điển trai và phong độ.

Cô chia sẻ: 'Bạn mình cũng từng thất vọng khi gặp gỡ bạn trai quen qua mạng nên mình cũng rất lo sợ. Nếu người ta không được như những gì mình kì vọng thì sẽ buồn lắm. Ai dè gặp ở ngoài đời mới thấy bạn ấy còn điển trai hơn cả trong ảnh nữa. Thân hình cũng rất rắn rỏi. Nói chung là gặp cái mà muốn tỏ tình luôn'.

Gái xinh may mắn gặp được 'chân ái' khi hẹn hò qua mạng, ngoại hình anh chàng còn gây 'choáng' hơn 4

Được biết, trong buổi gặp mặt thứ hai, Tiểu Bảo đã được anh chàng tỏ tình. Đến hiện tại, cả hai đã đồng hành cùng nhau được 3 năm.

>> Xem thêm: Nửa đêm vợ cầu thủ Văn Đức viết status rồi lại xoá đi ngay lập tức​

Góp ý cho Tiin