Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả sốc khi du học sinh điển trai lên truyền hình tìm bạn gái nhưng lại hôn đàn ông

Hoàng Rapper

Nhiều khán giả tỏ ra khá hoang mang khi nhìn thấy anh chàng điển trai hôn đàn ông khi đang tham gia show hẹn hò để tìm bạn gái.

Tập 3 của chương trình truyền hình Ngôi sao tình yêu lên sóng với sự góp mặt của nam chính là du học sinh điển trai - Thành Nam. Trong đoạn clip giới thiệu vừa được ekip sản xuất gây ra, Thành Nam gây sốc cho công chúng khi bất ngờ hôn lên má của MC Hoàng Rapper. Chứng kiến khoảnh khắc khó đỡ này, MC Phi Thanh Vân đã hét lên rồi ngã nhào xuống đất vì quá choáng.

Hoài Thanh.

Hoài Thanh.

Khán giả sốc khi du học sinh điển trai lên truyền hình tìm bạn gái nhưng lại hôn đàn ông 1

Khán giả sốc khi du học sinh điển trai lên truyền hình tìm bạn gái nhưng lại hôn đàn ông 2

Khán giả sốc khi du học sinh điển trai lên truyền hình tìm bạn gái nhưng lại hôn đàn ông 3

Hoài Thanh gây hoang mang tột dộ khi hôn Hoàng Rapper.

Hoài Thanh gây hoang mang tột dộ khi hôn Hoàng Rapper.

Một số khán giả bày tỏ: 'Lên show hẹn hò tìm bạn gái mà lại hôn má nam MC. Tôi không thể hiểu được', 'Có chuyện gì đang xảy ra vậy nhỉ. Chẳng lẽ anh chàng này đồng tính sao. Nếu không, sao lại thoải mái hôn đàn ông vậy chứ', 'Đang tìm bạn gái trên truyền hình mà lại hôn bạn cùng giới, buồn cười quá', 'Tôi nghi ngờ giới tính của anh chàng này. Mặt hoa da phấn lại còn hôn đàn ông, không biết anh đang muốn tìm bạn gái hay tìm bạn trai'.

Khán giả sốc khi du học sinh điển trai lên truyền hình tìm bạn gái nhưng lại hôn đàn ông 5

Theo luật chơi của chương trình, Thành Nam sẽ được lựa chọn 1 trong 5 cô gái đang đứng trong 5 cánh của ngôi sao. Các cô gái này bị che mặt, chỉ được để lộ giọng nói và mái tóc. Trong quá trình thuyết phục Thành Nam lựa chọn mình, các cô gái liên tục thả thính. Có người đọc thơ, có người nhảy múa, có còn ngọt ngào hát tặng nam nhân vật chính.

Đến màn trò chuyện để làm quen với nhau, một cô gái gây cười không ngớt khi tỏ tình với Thành Nam bằng cách nói có phần hơi run rẩy: 'Anh ơi, anh có thể cho em password mở cửa trái tim anh không. Để em còn đăng nhập vào với'.

Cô nàng này đọc thơ thả thính Hoài Thanh.

Cô nàng này đọc thơ thả thính Hoài Thanh.

Còn 1 cô gái khác có dáng vẻ tomboy thì lại làm người xem sốc với lời chia sẻ hết sức thật thà: 'Em từng quen 2 người bạn trai và bị họ phản bội. Em muốn thử cái cảm giác 1 bạn nam phản bội bạn nữ thì nó vui đến cỡ nào. Và em đã đổi phong cách để quen 1 bạn nữ nào đó rồi em phản bội họ để biết cảm giác đó như thế nào'. Nghe tới đây, cả Thành Nam, Hoàng Rapper lẫn Phi Thanh Vân đều choáng ngợp vì không biết nên nói như thế nào với cô gái tomboy kia.

Còn cô nàng này lại chia sẻ là đã từng hẹn hò với con gái để trả thù các bạn nam.

Còn cô nàng này lại chia sẻ là đã từng hẹn hò với con gái để trả thù các bạn nam.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Rapper tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi