Tiin.vn trên Facebook

Không còn nghi ngờ gì, Lâm Tây và Yến Xuân đã tranh thủ hẹn hò, cùng nhau ăn tối đây này

Với những điều trùng hợp thế này thì muốn tin là Lâm Tây và bạn gái tin đồn Yến Xuân không gặp nhau cũng khó!

Mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ trở về Việt Nam và tham dự đám cưới của Richkid Trinh Hoàng. Ngay thời điểm đó, mọi sự chú ý của dân mạng đều đổ dồn vào Yến Xuân, soi nhất cử nhất động của cô nàng. Và điều đáng nói, chỉ sau đó ít lâu, dân mạng lập tức phát hiện trên trang cá nhân của Yến Xuân và Lâm Tây có những điểm trùng hợp kỳ lạ.

Không còn nghi ngờ gì, Lâm Tây và Yến Xuân đã tranh thủ hẹn hò, cùng nhau ăn tối đây này 0

Theo đó, Yến Xuân khoe hình ảnh tung tăng trên đường ra sân bay, còn Lâm Tây lại đăng Story và check in Bangkok. Phải chăng cô nàng đã theo chân người yêu qua Thái chơi?

Chưa hết, sau đó Yến Xuân còn dùng bữa tối 'rất healthy' với các loại hoa quả như nho, táo... Còn Lâm Tây, chàng thủ môn lại khoe đoạn clip đi siêu thị và đáng nói, trong xe đẩy hàng có đủ luôn 2 loại thức ăn hệt như trên đĩa của Yến Xuân.

Không còn nghi ngờ gì, Lâm Tây và Yến Xuân đã tranh thủ hẹn hò, cùng nhau ăn tối đây này 1

Không còn nghi ngờ gì, Lâm Tây và Yến Xuân đã tranh thủ hẹn hò, cùng nhau ăn tối đây này 2

Chính điều này đã khiến người hâm mộ đồn đoán phải chăng Yến Xuân và Lâm Tây đã tranh thủ hẹn hò sau một khoảng thời gian xa nhau?

Lâm Tây và Yến Xuân dính nghi án hẹn hò khi liên tiếp bị phát hiện đi du lịch cùng nhau. Mới đây nhất, cô nàng cũng bị dân mạng phát hiện bay sang Thái để hẹn hò với 'bạn trai tin đồn'. Mặc dù có nhiều bằng chứng liên quan đến chuyện tình cảm song cả Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đều chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận.

Góp ý cho Tiin