Tiin.vn trên Facebook

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ

Một hành động phản cảm thực sự khó chấp nhận trên chuyến xe buýt công cộng.

Ở nơi công cộng, người ta thường nhắc nhau phải chú ý từng hành vi bởi nếu không cẩn thận là sẽ bị 'mất mặt' ngay lập tức. Ấy thế mà, chàng thanh niên dưới đây khi đi trên xe buýt vẫn thản nhiên có những hành động nhạy cảm với bạn gái trước mặt người khác. Cụ thể, anh chàng đã cho tay vào trong áo của cô gái rồi còn cùng nhau cười cợt.

Đoạn clip được ghi lại trên xe buýt và sau đó chia sẻ trên Facebook. Ngay sau khi xuất hiện, ai nấy đều không khỏi sửng sốt trước thái độ cười đùa, thản nhiên với hành động nhạy cảm ở nơi đông người như vậy.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ 0

Hành động phản cảm của cặp đôi nam nữ trên xe buýt khiến ai nấy sửng sốt.

Hành động phản cảm của cặp đôi nam nữ trên xe buýt khiến ai nấy sửng sốt.

Theo đó, chàng trai ngồi rất sát và không ngần ngại đưa tay luồn qua tay áo để chạm vào vòng 1 của cô gái trẻ. Nhiều người đã bình luận rằng, thật sự không thể hiểu nổi hai người đang nghĩ gì mà lại làm như thế nữa. Trong khi họ đang ngồi ở ghế thì đứng phía trên cũng có vài người, hành động kiểu vậy rất dễ bị bắt gặp chứ không phải đơn giản.

Trước đó, đã có quá nhiều trường hợp các cặp nam nữ làm chuyện nhạy cảm ở quán cà phê, tiệm trà sữa bị cộng đồng mạng chỉ trích mạnh mẽ.

Góp ý cho Tiin