Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nói dối đi làm, chồng 'lượn' sang xã bên tổ chức đám cưới rình rang với vợ lẽ mà vợ cả không hay biết

Rạp cưới chỉ cách nhà 9km mà chị vợ của H. không biết gì, mãi đến khi người quen thông báo chị mới lăn đùng ra sốc!

'Chuyên mục nhắn tìm người thân.

Anh Lại Đức H. ở Thái Bình. Ngày 03/12/2018 sau khi về nhà chơi với con, anh H. đã nói với vợ là mình đi làm đêm. Và anh đã lái con xe của mình đi thẳng sang Ninh Bình. Tình cờ gặp đám cưới của em Phạm Ngọc A. Vì em Ngọc A. không có chú rể nên anh H. lỡ đánh lái nhẹ và lạc trong đám cưới, thành chú rể luôn vào trưa ngày 04/12/2018 trong khi vợ anh vẫn ở nhà, đang đi làm, không hề biết rằng chồng mình đang lấy 1 người vợ khác. Vậy nay anh H. đang động phòng ở đâu liên lạc về gia đình ngay, gia đình thu dọn đồ đạc rồi, không biết nên vứt ở đâu nên cần anh về dọn đi gấp.

Chính thất còn sống lù lù chồng đã hớn hở đi rước bồ nhí ngay gần nhà khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ.

Chính thất còn sống lù lù chồng đã hớn hở đi rước bồ nhí ngay gần nhà khiến dân mạng dậy sóng phẫn nộ.

Nhắn với em Ngọc A. rằng thật sự gia đình anh H. rất thông cảm về thần kinh có vấn đề của em, rằng tình yêu của em vượt qua cả khoảng cách khi biết rằng anh H. đã có vợ và 2 đứa con nhỏ dại. Tại vì em phận làm thê thiếp nhưng thích cưới rình rang mà không thông báo nên hiện chị cả đang rất sốc. Phận tiểu tam thê thiếp nên quỳ xuống vái lạy trước khi bước chân vào nhà em nhé! Chẳng biết rằng đám cưới không có nổi 1 người nào bên nhà chú rể thì em và gia đình em có nghĩ cái gì không em? Em đừng nói rằng em vô tội vì nhà em chỉ cách nhà vợ cả có 9 km thôi em nhé! Không hiểu rồi sau này em sẽ sống thế nào. Đời không cướp không cái gì của ai được đâu em ạ!!!

Dưới đây là ảnh của 2 nhân vật đẹp nhất ngày hôm nay. Nhờ anh chị em ở Ninh Bình có quen thì liên hệ với cặp tình nhân này và nhắn rằng gia đình thằng H. không bao giờ chấp nhận chúng nó. Chị vợ không dùng FB nên chỉ có ảnh lúc cưới H. mà thôi. Và tận 5h chiều ngày 04/12 chị mới được 1 người bạn thông báo về đám cưới của chồng.

Cập nhật tin mới nhất: chú rể đã bảo là tìm về thu dọn đồ rồi. Có nghĩa là bên nhà trai cũng cạn lời rồi không thể chấp nhận được nữa'.

Nói dối đi làm, chồng 'lượn' sang xã bên tổ chức đám cưới rình rang với vợ lẽ mà vợ cả không hay biết 1

Ảnh cưới của H. và người vợ đầu hợp pháp, chị vợ khá xinh đẹp hiền dịu.

Ảnh cưới của H. và người vợ đầu hợp pháp, chị vợ khá xinh đẹp hiền dịu.

Chẳng ngờ mới chung sống được vài năm, H. đã lén lút quan hệ ngoài luồng rồi rước luôn tiểu tam???

Chẳng ngờ mới chung sống được vài năm, H. đã lén lút quan hệ ngoài luồng rồi rước luôn tiểu tam???

Câu chuyện đùa như thật ở trên vừa đăng tải lên MXH, lập tức thu hút sự chú ý, chia sẻ và bàn tán ồn ào của cư dân mạng. Thực tế thì vẫn có những vụ đàn ông có vợ con rồi mà vẫn bỏ đi nơi khác, rồi chung sống như vợ chồng, thậm chí cưới hỏi mấy người phụ nữ cùng lúc khiến dư luận choáng váng. Tuy nhiên, lái xe đi nhầm rồi 'vô tình' trở thành chú rể trong đám cưới vắng họ nhà trai như trường hợp anh H. ở trên thì cũng khá hy hữu.

'Đáng sợ thật, vợ con còn sống sờ sờ ra đấy, dám ngang nhiên làm chồng người khác'; 'Loạn hết cả rồi, dẫm đạp cả lên giá trị đạo đức gia đình, không thể chấp nhận được'; 'Gã chồng nhìn mặt gian tà thế, bảo sao ăn ở cũng thất đức'; 'Ôi cái cô bồ kia đã giật chồng còn tổ chức lễ cưới rình rang, mặt dày không sợ thiên hạ đàm tiếu'; 'Nhà gái gả được con đi mừng quá hay sao mà bên chú rể vắng tanh không bóng người cũng mở tiệc cưới được?'...

Đó là muôn vàn sắc thái biểu cảm của hàng nghìn thành viên mạng khi theo dõi câu chuyện hài hước ở trên. Không chỉ kinh ngạc, cộng đồng mạng còn thấy phẫn nộ thay chị vợ ở nhà, chồng cặp kè gái lạ từ lâu mà không hề hay biết. Vợ đẹp con xinh gia đình đang yên ấm, bỗng nhiên lại giơ chân đạp đổ, chẳng hiểu gã đàn ông sắp đến tuổi trung niên nghĩ gì?

Nói dối đi làm, chồng 'lượn' sang xã bên tổ chức đám cưới rình rang với vợ lẽ mà vợ cả không hay biết 4

Bạn bè người quen của A. không hề hay biết họ đến dự một tấn trò cười, chúc hạnh phúc nhầm người.

Bạn bè người quen của A. không hề hay biết họ đến dự một tấn trò cười, chúc hạnh phúc nhầm người.

Chính người em của chú rể H. cũng phải lên tiếng giải tỏa bức xúc thay chị dâu.

Chính người em của chú rể H. cũng phải lên tiếng giải tỏa bức xúc thay chị dâu.

Sau khi truy lùng FB của cô bồ để gạch đá cho bõ tức, cư dân mạng chưng hửng vì Ngọc A. đã kịp khóa trang cá nhân. Tuy nhiên, những hình ảnh cô mặc váy cưới hớn hở bên cạnh anh H. đã được rất nhiều người chia sẻ, trong đó có bạn bè người quen của Ngọc A. do họ không hay biết nội tình sự việc.

Săm soi kỹ hơn, dân mạng còn nhận ra có cả ảnh cưới mà A. với H. chụp từ trước, treo ngay ngoài cổng rạp. Nghĩa là cặp đôi này đã lên kế hoạch tổ chức cưới xin từ lâu, không cần ăn hỏi, biết là quan hệ sai trái nhưng vẫn cố tình diễn trò, thậm chí chẳng sợ hãi khi sự việc vỡ lở. Quả thực không còn lời nào để nói về đôi cô dâu chú rể, đặc biệt là gã chồng, phản bội vợ một cách thản nhiên không đắn đo.

H. và vợ 2 còn 'cẩn thận' chụp ảnh cưới bí mật không ai biết.

H. và vợ 2 còn 'cẩn thận' chụp ảnh cưới bí mật không ai biết.

Chính em họ của chú rể cũng rất sốc khi chuyện đáng xấu hổ do H. gây ra bị chia sẻ khắp nơi. Ai cũng thương cảm cho người vợ hiền lành ở nhà, cùng 2 đứa con bé tí tội nghiệp. Vợ chồng chẳng cãi nhau xích mích, cũng chưa ra tòa ly hôn, ấy vậy mà đùng cái mất chồng, mất bố.

Theo nguồn tin được cho là từ người nhà anh H. thì chú rể lăng nhăng đã trở về nhà lấy đồ đạc để sang với vợ mới, không tỏ ra hối hận, không xin lỗi gia đình và cũng chẳng mảy may sợ hãi trước sự chỉ trích của dư luận. Chưa ly hôn đã thành gia lập thất với người phụ nữ khác, có lẽ cô dâu Ngọc A. đáng trách 1 phần thì H. đáng lên án gấp 10 lần. Thôi thì mượn lời cư dân mạng nhận xét, nồi nào úp vung nấy, mong rằng chị vợ chính thất sẽ có cuộc sống mới hạnh phúc hơn bên các con, may mắn thoát khỏi gã chồng tệ bạc, chắc chắn sau này chị sẽ được bù đắp xứng đáng.

Giúp Tiin sửa lỗi