Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tố bạn thân cướp chồng 9 năm còn ngang ngược nhắn tin thách thức, chị em thông cảm nhưng cũng trách cô vợ một điều...

Vốn là bạn thân, từng gọi mẹ mình bằng mẹ, ấy vậy mà vẫn ngang nhiên tranh chồng phá hoại gia đình nhà bạn. Đã vậy, 'tiểu tam' trong câu chuyện này còn nhắn tin cho chị vợ để thách thức, chửi bới.

Càng ngày chuyện cặp kè, bồ bịch càng trở thành nỗi ám ảnh với chị em phụ nữ, nhất là những ai đã lập gia đình. Cứ cách dăm bảy hôm lại có vài vụ ngoại tình, 'bóc phốt' hay đánh ghen ầm ĩ mạng xã hội.

Thế nhưng, dù bị xã hội chỉ trích, lên án kịch liệt, dường như những kẻ thứ ba vẫn không thấy sợ, thậm chí, lắm bà vợ bất lực than trời vì giờ bồ ghen còn ác liệt hơn cả vợ, còn vợ thì chẳng khác gì người thừa, bị khiêu khích, xỉa xói giống như câu chuyện dưới đây đang khiến chị em nổi sóng gió. Đáng nói, vợ và bồ trong câu chuyện này đã từng là bạn thân, từng gọi mẹ của nhau là mẹ.

Đăng tải trong một diễn đàn đông thành viên, nickname A.D bức xúc: 'Thói đời ghen ngược.

Lúc vợ mang bầu thì chồng và bạn thân ăn nằm với nhau, em cứ nghĩ chỉ có trong phim! Không ngờ sự thật này lại xảy ra với chính bản thân mình. Em cưu mang đó coi nó như chị em, đem nó về nhà ở lủc nó thiếu nợ ngập đầu. 

Nó năn nỉ vợ chồng em cho nó cơ hội, em không ngờ mình lại cho nó cơ hội cướp chồng mình! Đến ngày em gần sinh con thì 2 người công khai đi lại với nhau em gần như suy sụp và muốn buông bỏ tất cả. 

Nhưng đến ngày hôm nay thì sức chiu đựng của con người đã không còn chịu được nữa khi em liên tiếp bị nó nhắn tin, hù doạ chửi cả gia đình nếu chồng em về nhà thăm con, đòi chém luôn cả con em.

Ngày xưa nó kêu mẹ em là mẹ mà bây giờ nó chửi luôn cả không chừa 1 ai. Bây giờ tinh thần con em rất hỗn loạn vì bé mới 9 tuổi chưa hiểu chuyện, vậy mà nó cũng lôi ra hăm doạ, đến nỗi không dám đi học. Em thật sự không biết nó là con gì trong 12 con giáp, nó trơ trẽn đến mức không còn chấp nhận được. Nếu sự việc tiếp tục như thế này mà gia đình và con em có chuyện gì chắc em chết mất. Tiền chồng em, em xài nó cũng chửi, vợ chồng em chưa ly hôn mà nó nói nó đang có bầu, vậy mọị người cũng hiểu nó ghê gớm đến mức nào rồi ạ'.

Tố bạn thân cướp chồng 9 năm còn ngang ngược nhắn tin thách thức, chị em thông cảm nhưng cũng trách cô vợ một điều... 0 

Cô bồ nhắn tin khiêu khích chị vợ và chửi bới mẹ chị vợ trong khi mình mới là kẻ cướp chồng người 

Cô bồ nhắn tin khiêu khích chị vợ và chửi bới mẹ chị vợ trong khi mình mới là kẻ cướp chồng người

Thậm chí còn đăng lên trang cá nhân để 'dằn mặt' chị vợ 

Thậm chí còn đăng lên trang cá nhân để 'dằn mặt' chị vợ

Đính kèm bài đăng là bức ảnh của 'con giáp thứ 13' và những dòng tin nhắn chửi bới, đay nghiến chị vợ của kẻ thứ 3 này. Không những chửi chị vợ, cô 'bạn thân' này còn chì chiết cả gia đình nhà chị vợ và đăng status khiêu khích.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của chị A.D đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

'Em ơi, thương thân và con em thôi, chứ tiếc gì kẻ phản bội nữa. Em phải cảm ơn ông trời vì hắn đã lộ bộ mặt. Lộ càng sớm càng tốt, lộ công khai càng tốt vì em không cần chửi đâu, có người chửi hộ em rồi. Còn loại bạn thân như kia coi như tiễn vong, âu cũng là bài học xương máu cho em'.

'Trách cô bồ cũng nên trách cả chồng bạn, nếu anh ta không tham lam, không lăng nhăng thì không ai làm gì được, chẳng qua trăng hoa, chỉ muốn thêm không muốn bớt nên mới khổ vợ khổ con thế này'.

'Đọc mà ức chế, cái thói đời đúng là không tin được bố con thằng nào hết. Bực mình thật. Thương chị vợ quá. Vậy nên ta nói, đời không nên bất kì ai ngoài chính mình là như vậy'.

'Làm sao chị chịu đựng được 9 năm hay vậy? Trách người ta thì cũng trách mình nhu nhược chị ơi. Nói chuyện trắng đen với chồng rồi quyết một lần đi!'.

Trăm câu trách người chồng cùng cô bạn thân tráo trở, nghìn câu động viên cô vợ, cuối cùng dân mạng ai cũng mong cho người phụ nữ này sớm tìm được bình yên cho mình.

Góp ý cho Tiin