Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trai nhà người ta: Mỗi ngày nấu cơm cho bạn gái ăn, 4 tháng tăng 25kg rồi cầu hôn cùng câu nói tan chảy 'Em không chạy được rồi'

Chuyện tình của cặp đôi được chia sẻ vào ngày 20/5 vừa qua khiến cộng đồng mạng dậy sóng và mong mong có được người yêu tuyệt vời như thế.

Cách đây không lâu, ở Trung Quốc có một câu chuyện về một chàng trai cố tình 'vỗ béo' bạn gái lên đến gần trăm kg và sau đó họ đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Lần này cũng là một câu chuyện tương tự khi chàng trai lo sợ bạn gái sẽ chạy mất nên đã tương kế tựu kế mỗi ngày nấu cơm cho bạn gái ăn. Sau 4 tháng, bạn gái tăng 25kg, anh quyết định ngỏ lời cầu hôn và nhận được sự đồng ý ngọt ngào.

Tiểu Hoàng đã 'tương kế tựu kế' cưới được bạn gái nhờ ngày nào cũng nấu cơm cho cô ăn. 

Tiểu Hoàng đã 'tương kế tựu kế' cưới được bạn gái nhờ ngày nào cũng nấu cơm cho cô ăn.

Cặp đôi là Tiếu Hoàng và bạn gái họ Trương, sống ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Họ yêu nhau được một thời gian dài và có tình cảm rất tốt. Tuy nhiên, Tiểu Hoàng sợ bạn gái sẽ bỏ trốn nên đã quyết định nghĩ ra ý định mỗi ngày đều nấu cơm cho cô Trương ăn để giữ chân bạn gái bên mình. Được biết, Tiểu Hoàng giỏi nấu ăn từ khi còn nhỏ. Vì để lấy lòng bạn gái, anh đã không quản ngại mệt mỏi và ngày nào cũng nấu ăn cho cô sau khi tan làm. Tiểu Hoàng cho biết, anh kiên trì thay đổi thực đơn hằng ngày để bạn gái không chán.

Hình ảnh cô Trương trước khi tăng 25kg. 

Hình ảnh cô Trương trước khi tăng 25kg.

Sau 4 tháng miệt mài thực hiện đúng kế hoạch, cô Trương đã tăng 25kg so với cân nặng ban đầu. Khi cô trở về quê, người mẹ không còn nhận ra con gái của mình. Nói về tình cảm của Tiểu Hoàng và cô Trương, sau 2 năm yêu nhau, tình cảm cũng dần ổn định, cuối cùng Tiểu Hoàng quyết định cầu hôn và đã thành công.

Hình ảnh cô Trường mũm mĩm khiến mẹ cũng không nhận ra. 

Hình ảnh cô Trường mũm mĩm khiến mẹ cũng không nhận ra.

Vào ngày 20/5 vừa qua, Tiểu Hoàng đưa bạn gái về nhà ra mắt bố mẹ và không quên nói rằng: 'Em ăn no rồi thì không chạy được đâu'. Sau khi họ đi đăng ký kết hôn đã cùng nhau đi ăn món lẩu yêu thích nhất. Tiểu Hoàng nói rằng, anh không phải vỗ béo bạn gái để kết hôn, mà còn muốn tiếp tục nấu nhiều món ăn ngon bồi bổ cho cô ấy, để cô ấy không phải cực nhọc nữa.

Sau khi câu chuyện của họ được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú và ngưỡng mộ tình yêu đẹp này. Một số người bình luận: 'Đúng là trai nhà người ta mà, tôi đây phải kiêng khem từng ngày vì bạn trai chê béo quá đây, buồn thật', 'Chúc hai người hạnh phúc nhé, đúng là một tình yêu đẹp hiếm có đấy', 'Cô ấy trông xinh hơn nhiều khi tăng 25kg đấy, béo thì đã sao đâu, có hôn nhân viên mãn là đủ rồi',...

(Nguồn: ETToday)

Giúp Tiin sửa lỗi