Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng cãi nhau không nói chuyện, chồng để lại mảnh giấy nhờ vả thì vợ có câu trả lời khiến tất cả choáng váng

Câu chuyện cãi vã giận dỗi nhau của đôi vợ chồng trẻ dưới đây đã trở thành đề tài bán tán sôi nổi của người dùng mạng xã hội chỉ vì sự hài hước đến... 'cạn lời' của cặp đôi.

Vợ chồng lấy nhau, chẳng ai tránh khỏi những lúc bất đồng, cãi vã. Có thể là những sai lầm lớn, nhưng đôi khi cũng có thể chỉ là những giận hờn vu vơ của cặp đôi. 

Mới đây, một câu chuyện giận dỗi của đôi vợ chồng nọ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng thích thú và xôn xao bình luận không ngớt.

Chẳng là có một cô vợ chia sẻ chuyện vợ chồng giận nhau trên mạng xã hội với nội dung: 'Mình và chồng mình giận nhau (không nói chuyện với nhau luôn). Chồng mình viết ra giấy để dặn mình gọi lão dậy. Mình gọi như thế này đã đủ ngầu chưa các mẹ?'.

Cãi nhau không nói chuyện, chồng để lại mảnh giấy nhờ vả thì vợ có câu trả lời 'không ai nghĩ tới' 

Cãi nhau không nói chuyện, chồng để lại mảnh giấy nhờ vả thì vợ có câu trả lời 'không ai nghĩ tới'

Đính kèm dòng chia sẻ là bức ảnh chụp mẩu giấy ghi lại cuộc hội thoại giữa đôi vợ chồng. Nội dung mảnh giấy như sau:

'Mai 6 giờ gọi dậy dùm để đi họp - người chồng nhắn

'6 giờ rồi đó dậy đi' - người vợ thực hiện lời nhờ vả của chồng'.

Mẩu giấy ghi lại cuộc hội thoại giữa đôi vợ chồng trong thời kì... 'chiến tranh lạnh' 

Mẩu giấy ghi lại cuộc hội thoại giữa đôi vợ chồng trong thời kì... 'chiến tranh lạnh'

Người vợ trong câu chuyện trên quả thực có lời đáp trả không ai có thể ngờ tới. Cô vợ hài hước và cũng vô cùng lầy lội này quyết định giữ nguyên tắc không nói chuyện với chồng nhưng vẫn thực hiện lời nhờ vả của chồng - 6 giờ sáng dậy viết lời gọi dậy vào mảnh giấy.

Dưới bài đăng của người vợ trẻ, đa số ý kiến đều thắc mắc tình trạng hiện giờ của 2 vợ chồng xem cuối cùng thì họ đã xử lý tình huống 'dở khóc, dở cười' đó ra sao:

- 'Chết cười, đúng là 'chiến tranh lạnh' mà, nhà mình lúc cãi nhau cũng cứ im lặng để thử độ lì lợm, xem đứa nào mở lời trước. Sau cùng nghĩ lại thấy đều trẻ con quá nên thôi, cứ cãi nhau đợi vài tiếng bình tĩnh hoặc cùng lắm 1 ngày sau bình tĩnh rồi ngồi đối thoại với nhau trực tiếp'.

- 'Đọc cười lăn lộn, nếu như cô vợ làm đúng như những gì cô ấy kể thì mình rất hóng không biết tình trạng của 2 vợ chồng bây giờ ra sao? Khi đọc những gì cô vợ viết trên mảnh giấy có lẽ anh chồng vẫn thấy buồn cười, nhưng đó là nếu chưa bị trễ giờ họp, còn nếu bị trễ giờ thì có lẽ đã giận còn giận hơn quá'.

- 'Vợ chồng mình cũng từng cãi nhau không thèm nói chuyện rồi giao tiếp qua mảnh giấy y như thế này đấy. Nhưng mình không có hành động bá đạo như chị vợ này'.

- 'Mình nghi sau khi gọi chồng dậy bằng cách này có khi tình cảm vợ chồng lại nhanh 'toang' hơn ấy chứ, công nhận cô vợ cứng đầu mà cũng lầy lội thật sự. Thật sự thắc mắc không rõ sau mảnh giấy này 2 vợ chồng sẽ ra sao?'.

Hiện tình huống bi hài này vẫn đang được người dùng mạng like, share rần rần trên mạng xã hội.

Góp ý cho Tiin