Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ hết mực hy sinh cho chồng, sắm xe hơi, đồ hiệu, vậy mà chồng lại mang tiền đi nuôi bồ nhí, đuổi 2 mẹ con ra khỏi nhà

Bị ''cắm sừng'' khi đang vất vả chăm con nhỏ, người vợ không thể đau đớn hơn khi phát hiện chồng có bồ, đã vậy còn mang hết tiền của vợ đi nuôi bồ nhí, mặc dù vợ hết mực hy sinh, sắm từ xe hơi đến đồ hiệu cho chồng.

Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, những câu chuyện về hôn nhân tan vỡ chẳng còn quá xa lạ trên mạng xã hội nữa. Nhưng dòng tâm sự thấm đẫm đau khổ và nước mắt của một người vợ, một người mẹ mới đây chia sẻ về việc bị chồng 'cắm sừng', hắt hủi khi vừa mới sinh con, thậm chí còn bị chồng mang tiền của mình đi nuôi bồ nhí khiến bất cứ ai cũng cảm thấy phẫn nộ lẫn xót xa.

Chị uất ức kể: 'Gần 2 năm tôi yêu anh và cưới nhau gần một năm, không một lần để anh phải lo về kinh tế gia đình, không một lần anh phải lo bố mẹ 2 bên và con cái. Đi du lịch đó đây, từ trong nước ra nước ngoài cũng là một tay tôi lo để cho anh được đi đây đi đó.

Anh thích gì có đó, quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu tôi đều sắm cho anh. Anh thích cái này cái kia để thể hiện với bạn bè, đến lúc tôi gần sinh anh thấy anh họ có dây vàng, anh cũng đòi tôi mua cái dây chuyền vàng hơn 40 triệu. Nhưng may sao lúc đó tôi đã quyết định không chiều theo ý anh nữa.

Khi tôi về làm dâu, tôi bầu bí mệt mỏi nhưng đến việc đưa mẹ chồng đi làm đẹp, mua thuốc bổ cho mẹ uống, mua sâm cho bà tẩm bổ béo trắng. Để rồi khi anh đánh tôi thì gia đình anh không một ai hiểu cho tôi.

Mẹ anh còn thốt lên một câu là do tôi không nói được chồng thôi. Đến họ hàng thân cận của anh còn nói anh gần 30 tuổi rồi nhưng còn trẻ con lắm, chưa lo được cho gia đình nhưng tôi vẫn bỏ qua hết, vẫn mọi thứ 1 tay tôi gánh vác. Từ cái nhỏ đến cái to trong gia đình tôi đều lo, vậy mà anh chửi tôi là ai mượn tôi lo cho nhà anh'.

... Anh còn nói với họ hàng nhà anh là không có vợ này thì có vợ khác, tôi thấy ghê tởm cái con người anh, người đã từng là chồng và là bố của con gái tôi. Khi bố mẹ tôi xuống nhà anh nói chuyện anh còn nói láo với mẹ tôi, anh còn đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà'.

Người chồng bội bạc sẵn sàng công khai bồ nhí khi vợ mới sinh con được vài tháng

Người chồng bội bạc sẵn sàng công khai bồ nhí khi vợ mới sinh con được vài tháng

Theo lời tâm sự của chị vợ, tiền bạc chị kiếm ra, chị đều dành dụm lo toan cho chồng làm ăn, mua ô tô cho chồng chở khách, sắm cho từng cái quần cái áo, hay cái điện thoại. Chị cứ nghĩ, mọi sự hy sinh của chị sẽ được đền đáp xứng đáng. Vậy mà, cái anh trả lại chị chỉ vẻn vẹn 2 chữ 'phản bội', hết lần này cho đến lần khác: 'Khi tôi biết có con tôi đã quyết định làm mẹ đơn thân nhưng anh và gia đình anh lên nhà tôi van xin tôi cho anh cơ hội để tổ chức đám cưới, để ông bà đón đứa con đầu cháu sớm. Nhưng khi con tôi vừa chào đời được hơn một tháng anh đã giở trò, nghe anh em họ hàng về đánh vợ và bỏ con đi cặp bồ từ lúc đó'.

Không chỉ đối xử tệ với vợ, với gia đình vợ, người chồng bội bạc ấy còn đối xử vô tâm với chính đứa con ruột của mình. Vậy nhưng, anh ta lại tuyệt đối không ly hôn, quyết đầy đọa cả thể xác lẫn tâm hồn người vợ mới sinh con được vài tháng. Chị uất ức tâm sự: 'Con đi tiêm về sốt cao tôi gọi anh đề phòng làm sao còn đưa con đi viện nhưng anh bảo anh bận. Anh không nuôi con nhưng lại giữ khư khư giấy khai sinh của con, không cho tôi lấy để làm giấy tờ cho con'.

Thế nhưng, đó vẫn chưa hết những cay đắng mà chị phải chịu. Điều khiến chị tức giận hơn là tất cả những thứ chị làm ra, chị sắm cho chồng đều bị chồng mang tặng bồ nhí hoặc cho bồ nhí 'dùng ké'.

Chị bất lực viết: 'Tôi nghĩ hết tình nhưng còn nghĩa, tôi đi làm xa để lo cho con, nhưng ngày lễ hay ngày nhà có việc tôi vẫn mua quà gửi về cho mẹ chồng, tôi vẫn cho con về giỗ chạc. Vậy mà anh bạc bẽo hết phần thiên hạ'.

Dòng tâm sự dài như trút hết những ấm ức, tủi nhục của người vợ đã hy sinh hết mực cho chồng cuối cùng nhận về toàn bẽ bàng ấy đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước những gì mà chồng và gia đình chồng đã gây ra cho chị, đồng thời cũng gửi lời động viên, an ủi tới người phụ nữ đáng thương này.

- 'Đọc mà thương chị quá, ở đời sao vẫn còn lắm những người đàn ông khốn nạn như vậy sao. Người xấu sẽ gặp quả báo, mong chị và con sẽ mạnh mẽ hơn để vượt qua những khó khăn này'.

- 'Cay đắng thật, đúng là 'gái có công mà chồng vẫn phụ'. Thật thương chị vô cùng. Chị đã làm bao nhiêu việc, hy sinh, yêu thương hết thảy mà anh ta vẫn phụ bạc, cay đắng như vậy đấy. Nhưng chị yên tâm, hãy mạnh mẽ buông bỏ để vì con làm lại cuộc đời chị nhé. Ánh sáng còn ở phía xa kia, đừng bao giờ bi quan chị ạ'.

- 'Cuộc sống thật biết trêu đùa con người mà. Một người phụ nữ như vậy lại gặp phải người chồng tồi cùng gia đình chồng sống không có đức. Chị mạnh mẽ như thế chắc chắn sẽ có cuộc sống xứng đáng hơn còn những người kia sẽ phải trả giá'.

Vốn dĩ chuyện tan vỡ trong hôn nhân là điều chẳng ai muốn nhưng những câu chuyện buồn, đáng thương của những cặp vợ chồng vẫn cứ hàng ngày diễn ra. Đúng là 'phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng', chẳng ai biết ngày mai mọi chuyện sẽ ra sao nếu lòng người thay đổi.

Câu chuyện của người vợ ấy khiến nhiều người thương cảm bởi một người phụ nữ đã từng coi chồng là tất cả, từng hi sinh hết lòng vì chồng lại có ngày bị chính người đàn ông mình yêu thương nhất phản bội cay đắng đến như thế!

Giúp Tiin sửa lỗi