Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Hà Nội: Cô vợ tung tin nhắn phản đòn, khẳng định người bị đánh đích thị 'tiểu tam'

Ngay sau khi cô nàng bị đánh ghen 'nhầm' viết một bài thanh minh dài đầy oan ức trên mạng xã hội, chị vợ đã tung bằng chứng cho thấy chẳng có gì nhầm lẫn.

Hơn một ngày qua, câu chuyện về cô gái có ngoại hình xinh xắn bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay vỉa hè của một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội đang gây xôn xao dư luận.

Vụ đánh ghen gần Vincom đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Vụ đánh ghen gần Vincom đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Theo clip ghi lại, cô gái trẻ này đang đi cùng bạn thì bất ngờ bị một nhóm người lạ gồm cả nam và nữ xông vào đánh, đấm, đạp vào người, vào mặt rất dã man khiến máu mũi cô gái không ngừng chảy. Thậm chí một lúc sau, nhóm người này còn lột cả quần của cô gái. Người bạn đi cùng vào can ngăn cũng bị nhóm người này hành hung.

Ngay sau khi bị đánh, cô gái này đã nhập viện điều trị, đồng thời đăng lên mạng xã hội một bức 'tâm thư' khá dài để phân trần sau sự việc đồng thời khẳng định không cướp chồng, không có liên hệ gì với chồng người phụ nữ này và không quên kêu gọi mọi người chia sẻ bài viết để đòi lại công bằng cho mình.

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Hà Nội: Cô vợ tung tin nhắn phản đòn, khẳng định người bị đánh đích thị 'tiểu tam' 1

Cô gái đăng dòng phân trần của mình lên MXH và mong mọi người đòi lại công bằng cho mình

Cô gái đăng dòng phân trần của mình lên MXH và mong mọi người đòi lại công bằng cho mình

Thậm chí cô gái này còn yêu cầu chị vợ và nhóm bạn phải đưa ra bằng chứng chứng minh cô có quan hệ với anh chồng, nếu không cô sẽ kiện nhóm người kia ra tòa vị tội hành hung, làm nhục người khác.

Trước những lời thanh minh phân trần tưởng như đầy oan ức của T. thì mới đây, một ảnh chụp màn hình điện thoại được cho là của chị vợ được tung lên mạng như lời cảnh cáo dữ dội nhất đối với cô gái này.

Cụ thể, tin nhắn từ số điện thoại được cho là T. viết: 'Em nợ nha, hôm khác em bù, không được giận em đâu đó'.

Tin nhắn được cho là của T. gửi cho nhân tình - chồng người ta

Tin nhắn được cho là của T. gửi cho nhân tình - chồng người ta

Sau khi chụp tin nhắn, chị vợ còn cẩn thận truy tìm số điện thoại chính chủ này là của ai. Và một hình ảnh chụp số thuê bao kèm tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh trùng khớp với tên tuổi và quê quán của T. ngay sau đó. Tất cả bằng chứng này đã được công khai trên mạng.

Thậm chí, chị vợ còn tìm được cả địa chỉ làm việc của cô ở quán một quán karaoke tại Hà Nội.

Ngay sau khi những dòng tin nhắn này được đăng tải, dân mạng đã đồng loạt 'ném đá' về phía T., cho rằng cô 'đã ăn cướp còn la làng' và chỉ trích không ngớt.

Đúng sai thế nào chưa rõ, nhưng có một sự thật là ngày nay, chuyện đánh ghen chẳng còn là của riêng 3 người, mà đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dân mạng, khiến đội hóng drama chẳng bao giờ ngừng tay gõ phím.

Giúp Tiin sửa lỗi