Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuất hiện thêm cô gái trẻ 'chém' tiếng Anh trong show hẹn hò

Khán giả cho rằng, show nói tiếng Việt và phát ở Việt Nam thì người chơi cần thiết phải sử dụng tiếng Việt, không nên chen cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Lại thêm một clip nữa nhận về sự bàn tán của cư dân mạng khi nữ chính ”bắn” tiếng Anh xen lẫn tiếng Việt trên sóng truyền hình. Trùng hợp thay, clip này cũng nằm trong chuỗi talkshow mà một cô gái từng nhận ”gạch đá” của cư dân mạng vì phát ngôn ”Có healthy không, có balance không” trước đây.

Xuất hiện thêm cô gái trẻ 'chém' tiếng Anh trong show hẹn hò 0

Cụ thể, trong clip này, cô gái có tên Stephanie (26 tuổi) đã lặp đi lặp lại những từ khoá tiếng Anh như ”down mood”, ”damage” thay vì sử dụng tiếng Việt. Trong clip, hai MC của chương trình là Dustin Nguyễn và Trác Thuý Miêu không có vẻ khó chịu gì với điều này, nhưng khán giả thì ngược lại.

Xuất hiện thêm cô gái trẻ 'chém' tiếng Anh trong show hẹn hò 1

Vì chỉ là một đoạn trích ngắn nên làn sóng phản đối cô gái này không quá ồn ào. Còn nhớ trước đây, cô gái có nickname Giang Coco đã làm dậy sóng MXH vì câu nói ”Có healthy không? Có balance không?” trên sóng truyền hình của mình. Cô lý giải vì môi trường làm việc thường xuyên nói tiếng anh nên không tránh khỏi việc Anh - Việt lẫn lộn.

Xuất hiện thêm cô gái trẻ 'chém' tiếng Anh trong show hẹn hò 2

Nhiều người tỏ ra không đồng tình với lý do đó. Họ cho rằng, show nói tiếng Việt và phát ở Việt Nam thì người chơi cần thiết phải sử dụng tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi