2 người chết, 3 người bị thương sau cuộc hát karaoke

Bị 'chửi mắng' khi lấy xe rời quán karaoke, Thành cũng bạn đuổi theo 9 người khác để 'nói chuyện' rồi rút dao đâm loạn xạ khiến 2 người chết, 3 người bị thương nặng.

11/04/2021 15:19

google_Tiin.vn

Hiện trường vụ án mạng khiến 2 người chết, 3 người bị thương ở thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Ảnh: Lao Động

Hiện trường vụ án mạng khiến 2 người chết, 3 người bị thương ở thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Ảnh: Lao Động

Ngày 11/4, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp cùng Công an TX.Tân Uyên điều tra làm rõ vụ án mạng làm 2 người chết và 3 người bị thương.

Vụ án mạng xảy ra vào khuya ngày 10/4 tại phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Hai thanh niên tử vong được xác định tên Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, hai thanh niên tên Thành và Quyền cùng một số người bạn vào một quán karaoke tại phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) để hát.

Lúc ra về, Thành đứng đợi nhóm bạn mình ở cổng quán thì thấy một số thanh niên ở nhóm khác nhìn mình.

Khi Quyền đi ra, Thành nói nhóm thanh niên kia vừa chửi mình nên cả hai đuổi theo để gây sự.

Khi cả hai đuổi kịp nhóm thanh niên này thì xảy ra hỗn chiến làm 5 người bị thương. Tất cả được chuyển vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne tử vong sau đó. Ba người khác bị thương nặng trong đó có Quyền.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng vào cuộc điều tra, ban đầu xác định Thành là người đã sử dụng dao bấm đâm nhóm 9 người trên và bỏ trốn.

Hiện công an đang truy bắt Thành.

Theo Hương Ly (tổng hợp)/Gia đình và Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều