#Hướng về Nam

52 cán bộ y tế Phú Thọ lên đường hỗ trợ Bình Dương chống dịch

Chiều 27/7, tỉnh Phú Thọ đã cử đoàn cán bộ gồm 52 y, bác sĩ, nhân viên y tế chi viện cho tỉnh Bình Dương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

28/07/2021 19:08

52 cán bộ y tế Phú Thọ lên đường hỗ trợ Bình Dương chống dịch 0  

Tặng hoa và quà động viên đoàn cán bộ y tế lên đường hỗ trợ tỉnh Bình Dương phòng, chống dịch.

Đoàn công tác gồm 15 bác sĩ, 31 điều dưỡng, 6 kỹ thuật viên xét nghiệm của 19 đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh. Đây là lần thứ 5 tỉnh Phú Thọ cử đoàn cán bộ y tế hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng, chống dịch.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Phú thọ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hồ Đại Dũng ghi nhận việc làm ý nghĩa, tinh thần nhân văn và ý thức trách nhiệm của ngành y tế tỉnh nói chung và 52 y, bác sĩ, điều dưỡng trong cuộc chiến với dịch Covid-19. Đồng thời mong muốn, với tinh thần quyết tâm cao và trình độ chuyên môn, các bác sĩ, điều dưỡng, y sĩ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức, giúp đỡ nhân dân tỉnh Bình Dương vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Trước khi tham gia đoàn chi viện hỗ trợ tỉnh Bình Dương, các thành viên đều đã được tiêm vaccine ngừa Covid-19, xét nghiệm, bảo đảm điều kiện sức khỏe và chuyên môn lấy mẫu xét nghiệm, truy vết và điều trị cho bệnh nhân.

Theo NGỌC LONG/nhandan.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều