#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Dự kiến chiều nay (19/1) sẽ thông báo kết quả điều tra ban đầu vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành có 9 đinh găm trong não

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành.

19/01/2022 12:30

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành có 9 đinh găm trong hộp sọ, ngày 19/1, qua trao đổi với Infonet, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết: 'Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP đang khẩn trương điều tra làm rõ. Cơ quan công an sẽ điều tra xử lý đúng người, đúng tội, không bỏ lọt tội phạm và cũng không bắt người vô tội'.

'Đến lúc này, vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh, điều tra; chưa có thông tin cụ thể', Giám đốc Công an TP Hà Nội nói.

Ảnh chụp X-quang hộp sọ của bé gái 3 tuổi

Cùng ngày, ông Nguyễn Trung Chi - Chủ tịch UBND xã Canh Nậu (huyện Thạch Thất, Hà Nội) thông tin: 'Không có gì thay đổi thì chiều nay (19/1) Cơ quan Công an huyện Thạch Thất sẽ thông báo kết quả điều tra ban đầu'.

Cũng theo chia sẻ của ông Chi, các cơ quan đoàn thể tại địa phương đã hỗ trợ gia đình cháu bé 10 triệu đồng. Chính quyền sẽ tiếp tục hỗ trợ gia đình cháu bé thêm...

Cũng trong sáng 19/1, chia sẻ với VTV News, công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đang triệu tập những người thân, hàng xóm của bé gái Đ.N.A để điều tra, làm rõ vụ việc.

Nội dung chú thích ảnh

UBND xã Canh Nậu thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé - Ảnh: VTV News

Trước đó, bé gái Đ.N. A (3 tuổi) ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội được mẹ đưa đến bệnh viện Đa khoa Thạch Thất chiều 17/1 trong tình trạng hôn mê, co giật.

Các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện. Các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi. Sau đó, bệnh nhi được chuyển đến bệnh viện Xanh Pôn.

Tại bệnh viện Xanh Pôn, các bác sĩ đã tiến hành chụp cắt lớp dựng hình, nhận thấy có những hình ảnh giống những đinh gỗ ở sọ và tổ chức não, tổng cộng 9 cái. Hiện, bé gái tiên lượng rất nặng. 

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều