#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Người nhà bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành: Vật giống đinh có thể đã găm vào đầu 2-3 ngày

Hiện tại, bé gái vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Xanh Pôn.

19/01/2022 10:16

Vụ việc cháu Đ.N.A (3 tuổi ở Thạch Thất, Hà Nội) nghi bị bạo hành với 9 vật thể giống đinh găm trong hộp sọ đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Mơi đây, qua trao đổi với VietNamNet, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (Cổ Nhuế, Hà Nội), bác dâu bên nội của cháu Đ.N.A. cho biết, theo bác sĩ ở Bệnh viện Thạch Thất (đơn vị tiếp nhận ban đầu), vết thương trên đầu cháu A. đã có từ mấy hôm. Đây không phải là vết thương mới mà đã có dấu hiệu như là lành lại.

Nội dung chú thích ảnh

Phim chụp X-quang cho thấy hộp sọ bé gái có vật thể giống đinh găm vào

'Bác sĩ chẩn đoán những vật thể nghi là đinh này phải găm vào đầu cháu khoảng 2, 3 ngày rồi. Tổng số có 9 cái. Theo hình ảnh, tôi thấy nó giống như những đinh ghim hay dùng để bắn vào các sàn gỗ công nghiệp', chị Huyền nói.

Tối 18/1, sau khi nhận được thông báo từ bệnh viện Xanh Pôn, gia đình bên nội của cháu đã túc trực bên ngoài để chờ tin. 'Bác sĩ ở viện Xanh Pôn chỉ bảo là cháu yếu, tiên lượng rất xấu thôi chứ chưa nói gì thêm', chị Huyền chia sẻ.

Người bác dâu cho biết, hiện công an đã mời mẹ cháu A. về trụ sở để điều tra.

Nội dung chú thích ảnh

Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền - bác dâu của cháu A (Ảnh: Vietnamnet)

Chia sẻ với tờ Lao động về hoàn cảnh gia đình cháu A, ông Đỗ Hữu Chức, ông nội cháu bé cho biết: 'Bố mẹ cháu bé đã li hôn được một thời gian. Hai vợ chồng có 3 người con, 2 bé lớn đang ở với bố còn bé A. ở với mẹ'.

Cũng theo người nhà cháu A thì trong thời gian ở với mẹ, cháu bé đã 4 lần nhập viện điều trị. 'Khi mẹ cháu đón cháu đi thì bắt đầu xảy ra sự việc. Lần đầu tiên, cháu có dị vật trong mũi, nhưng mẹ cháu bảo cháu bị bệnh lý. Lần thứ hai, tôi nhận được tin nhắn là cháu bị ngộ độc phải đưa lên BV Thạch Thất, sau đó cháu được đưa lên BV Nhi Trung ương. Tôi đã gọi điện cho bác sĩ vì muốn làm rõ tại sao cháu lại ngộ độc thuốc sâu. Một đứa trẻ không thể uống thuốc sâu được như thế.

Lần thứ ba, sau khi ra viện được 15 ngày, cháu lại tiếp tục nuốt 3 cái đinh trong bụng, trong đó, 1 cái ở cổ họng, 2 cái ở hậu môn. Và hôm qua khi tôi đi làm về lại nhận được thông tin cháu bị bắn 9 cái đinh vào đầu. Bác sĩ cũng cho biết vết thương này đã rất lâu rồi' - người bác của cháu A chia sẻ với VOV.

Nội dung chú thích ảnh

Theo chia sẻ của người nhà thì từ lúc về ở với mẹ, cháu A nhiều lần nhập viện điều trị

Liên quan đến vụ việc, chiều 18/1, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có vật thể lạ giống đinh ở hộp sọ. Hiện Công an huyện Thạch Thất đã triệu tập một số người để điều tra nguyên nhân.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều