#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Thạch Thất: 'Nhiều khả năng cháu bị súng bắn đinh bắn vào đầu'

Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) vừa cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, phim chụp X-quang nghi có 9 chiếc đinh.

18/01/2022 19:46

Liên quan đến vụ cháu bé N.N.A. (3 tuổi) nghi bị bạo hành, phim chụp X-quang, trong não có nhiều vật kim loại, nghi là đinh, mới đây qua trao đổi với PV Báo PNVN, ông Nguyễn Trung Chi, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) cho biết: 'Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Thạch Thất để điều tra làm rõ. Theo nhận định thì nhiều khả năng cháu bé bị súng bắn đinh bắn vì ở địa phương này là làng nghề. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể dẫn tới sự việc vẫn đang được Công an huyện Thạch Thất điều tra làm rõ'.

Cũng qua trao đổi với báo PNVN, ông Chi thông tin thêm, cháu bé tên là N.N.A. (3 tuổi) là con gái của chị L. và anh T. (cùng trú tại xã Canh Nậu). Hai vợ chồng kết hôn cách đây gần chục năm, quá trình sinh sống cả 2 có 3 người con chung, trong đó cháu A. là con út.

'Thời gian gần đây giữa 2 vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hồi tháng 6/2021 thì 2 vợ chồng đã ly hôn. Theo quyết định của Tòa án nhân dân huyện Thạch Thất thì 2 người con đầu sẽ do anh T. nuôi dưỡng, còn cháu A. thì do chị L. chăm sóc. Sau khi ly hôn thì anh T. vẫn sinh sống ở địa phương. Còn chị H. thì đi nơi khác sinh sống', ông Chi cho biết.

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, trước đây anh T. đi làm nghề thợ xây, vài năm nay bị bệnh hen nên không thể đi làm được. Còn chị H. thì làm nghề đánh giấy ráp (giấy nhám để làm nhẵn bề mặt gỗ). Cả 2 bên gia đình nội ngoại đều thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã.

Theo Infonet, hiện chưa xác định được tình trạng hôn nhân nhưng mẹ bé hiện đang có bầu và sống với người khác. Cũng theo nguồn tin của tờ này, cháu bé này 2 tháng trước từng được đưa đến bệnh việc cấp cứu vì ngộ độc thuốc trừ sâu.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh phim chụp X-quang của bé gái

Trước đó, bé gái Đ.N.A được mẹ đưa đến bệnh viện Đa khoa Thạch Thất chiều 17/1 trong tình trạng hôn mê, co giật.

Theo Infonet, các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện. Các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

'Chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não, sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1h, chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên là Bệnh viện Xanh Pôn. Ngoài ra, thấy dấu hiệu bất thường, phía bệnh viện cũng đã báo Công an huyện Thạch Thất' - ông Kiên cho biết.

Theo VTC, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có vật thể lạ giống đinh ở hộp sọ.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều