#Bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong

Thực hư thông tin bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm trong sọ đã qua đời

Phim chụp X-quang cho thấy có 9 chiếc đinh trong hộp sọ cháu bé 3 tuổi.

18/01/2022 19:16

Tối 18/1, một số thông tin cho rằng bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành đã qua đời. Gia đình đang trực tiếp lên bệnh viện để phối hợp cùng cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí, đại diện Bệnh viện Xanh Pôn cho biết thông tin bé gái 3 tuổi đã tử vong là thông tin sai sự thật.

Thông tin từ chính quyền xã cho hay, gia đình bé A. có hoàn cảnh khó khăn. Bé A. là con út trong gia đình có 3 người con. Hiện bố mẹ cháy đã ly hôn. 2 chị của bé ở với bố, còn A. ở cùng mẹ là Nguyễn Thị L. (26 tuổi).

Theo Infonet, mẹ bé hiện đang có bầu và sống với người khác. Cũng theo nguồn tin của tờ này, cháu bé này 2 tháng trước từng được đưa đến bệnh việc cấp cứu vì ngộ độc thuốc trừ sâu.

Nội dung chú thích ảnh

Phim chụp X-quang của cháu A

Trước đó, bé gái Đ.N. A (3 tuổi) ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội được mẹ đưa đến bệnh viện Đa khoa Thạch Thất chiều 17/1 trong tình trạng hôn mê, co giật.

Theo Infonet, các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện. Các bác sĩ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

'Chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não, sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1h, chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên là Bệnh viện Xanh Pôn. Ngoài ra, thấy dấu hiệu bất thường, phía bệnh viện cũng đã báo Công an huyện Thạch Thất' - ông Kiên cho biết.

Theo VTC, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng có vật thể lạ giống đinh ở hộp sọ.

'Chúng tôi đã triệu tập nhiều người liên quan để xác minh vụ việc', lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất thông tin.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều