Một CĐV đột ngột trụy tim và qua đời ngay trên khán đài cổ vũ trận đấu của đội nhà

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến khán giả và các cầu thủ bàng hoàng.

30/01/2022 14:45

Trong trận đấu giữa CLB Fulham và CLB Blackpool trên sân Craven Cottage ngày 29/1 vừa qua đã xảy ra sự cố hy hữu. Một CĐV đã bị trụy tim ngay trên khán đài khi trận đấu bước vào phút thứ 41.

Nạn nhân là Paul Parish, được xác định là một CĐV của CLB Fulham. Trận đấu đã dừng lại để các nhân viên y tế cấp cứu cho Paul trước khi đưa anh đến bệnh viện, nhưng không thành công. Theo nhiều nguồn tin, CĐV xấu số này đã qua đời ngay trên sân Craven Cottage. Tuy nhiên, một số thông tin cho rằng qua đời vào buổi tối cùng ngày.

Được biết, nguyên nhân của sự việc là do CĐV này bị trụy tim đột ngột và nhanh chóng rơi vào trạng thái hôn mê, bất tỉnh.

Nội dung chú thích ảnh

CLB Fulham và CLB Blackpool

Sau sự việc, CLB Fulham gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình CĐV xấu số: 

'Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo cho người hâm mộ về sự ra đi đột ngột của Paul Parish, một CĐV nhiệt thành của câu lạc bộ. Paul được sơ cứu trên khán đài Hammersmith trong trận đấu chiều nay trước khi được chuyển đến bệnh viện. Tuy nhiên, anh ấy không thể chiến thắng cơn đau tim và đã qua đời. Câu lạc bộ Fulham xin được gửi tới gia đình, bạn bè và những người thân yêu của Paul lời chia buồn sâu sắc nhất. Hy vọng mọi người có thể nhanh chóng vượt qua nỗi đau này'.

'CLB cũng gửi lời cảm ơn đến những người có mặt trong trận đấu giữa Fulham và Blackpool cũng như tất cả nhân viên tại Craven Cottage đã giúp đỡ, chăm sóc và quan tâm đến nạn nhân'.

CLB Blackpool chia buồn khi biết thông tin này: 'Chúng tôi rất tiếc về sự ra đi của Paul. Đội bóng sẽ đồng hành cùng gia đình Paul và CLB Fulham trong thời điểm này'.

Sự việc đột ngột xảy ra, gây ảnh hưởng đến tinh thần tất cả những người có mặt trong trận đấu. Rất may cho Fulham, mặc dù Blackpool cầm hòa với tỷ số 1-1 nhưng họ vẫn giữ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng với 58 điểm.

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều