Clip: Hiện trường vụ xả súng kinh hoàng tại ga tàu điện ngầm ở Mỹ, người người hoảng loạn tháo chạy, nhiều nạn nhân nằm la liệt

Vụ xả súng diễn ra vào giờ cao điểm nên đã gây ra cảnh tượng hoảng loạn. Đoạn video được nhân chứng ghi lại cho thấy dòng người cố gắng tháo chạy khỏi khu vực xảy ra vụ việc.

13/04/2022 09:05

Vào khoảng 8h30 sáng 12/4 (theo giờ địa phương), một vụ xả súng kinh hoàng đã xảy ra tại ga tàu điện ngầm tại thành phố Brooklyn, New York, Mỹ.

Theo CNN, đến thời điểm hiện tại đã có tổng cộng ít nhất 13 người được đưa vào bệnh viện cấp cứu, ít nhất 5 người bị bắn trúng. Thông tin chi tiết về số người thương vong chưa được công bố.

Vụ xả súng diễn ra vào giờ cao điểm nên đã gây ra cảnh tượng hoảng loạn. Đoạn video được nhân chứng ghi lại cho thấy dòng người hoảng loạn cố gắng tháo chạy khỏi khu vực xảy ra vụ việc. Nhiều người bị thương nằm gục hoặc ngồi trên sàn ga tàu điện ngầm.

Video: Nhiều người hoảng loạn tháo chạy khỏi ga tàu điện ngầm

Hiện trường vụ xả súng kinh hoàng tại ga tàu điện ngầm ở Mỹ

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm được cho là đã xả súng liên tục vào đám đông. Tại hiện trường, nhiều thiết bị chưa được kích nổ đã được tìm thấy.

Phía cảnh sát hiện đang phát lệnh truy tìm một người đàn ông đeo mặt nạ phòng khí độc, mặc áo bảo hộ màu cam. Theo mô tả, nghi phạm xả súng là một người đàn ông cao khoảng 1,65m và nặng 80kg.

Có nguồn tin cho biết nhiều khả khả năng một quả bom khói đã được kích hoạt. Một phụ nữ chứng kiến vụ việc kể rằng nghi phạm ném ra 'một ống có tia lửa ở đỉnh đầu'. Sau khi ném bom khói lên tàu, nghi phạm bắt đầu xả súng.

Clair - một hành khách chứng kiến vụ việc trả lời phỏng vấn tờ New York Post cho biết đã có rất nhiều đợt súng nổ mà cô không đếm nổi.

Khu vực quanh ga tàu điện ngầm hiện đã được phong tỏa.

Khung cảnh hỗn loạn tại ga tàu điện ngầm trong vụ xả súng

Nhiều hành khách vẫn chưa hoàn hồn sau khi chạy ra được bên ngoài ga tàu

Hàng chục xe cảnh sát và xe cứu thương đã được điều động đến, trong khi khu vực quanh ga tàu điện ngầm hiện đã được phong tỏa

(Nguồn: CNN, NYPost, Daily Mail)

Theo MinA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều