Giải cứu người mẹ dắt con trai 9 tuổi đứng trên cầu định tự tử

Thấy một người phụ nữ cùng con trai đang đứng trên cầu ở Thanh Hóa có biểu hiện định nhảy xuống sông tự tử, người dân đã giữ lại khuyên ngăn, đồng thời báo công an tới động viên, đưa người này về nhà an toàn.

25/05/2022 15:49

Ngày 25-5, tin từ UBND xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết người dân trên địa bàn xã cùng các đoàn thể và lực lượng công an vừa kịp thời ngăn cản, động viên một người phụ nữ bỏ ý định nhảy cầu tự tử trở về với gia đình.

Lực lượng Công an xã Tế Nông cùng người dân kịp thời giải cứu người phụ nữ dắt theo con trai định nhảy cầu tự tử

Trước đó, khoảng hơn 13 giờ ngày 24-5, một số người đi đường khi qua cầu sông Nhơm đoạn thuộc thôn Thịnh Lạc (xã Tế Nông), phát hiện chị B.T.M.N. (SN 1987; ngụ tỉnh Đồng Nai), cùng con trai 9 tuổi đứng ở thành cầu, có biểu hiện định nhảy xuống sông tự tử.

Thấy vậy, nhiều người đã kịp thời đến giữ lại và khuyên ngăn chị N. bỏ ý định tự tử.

Công an xã Tế Nông và các đoàn thể địa phương cũng nhanh chóng có mặt khi nhận được tin báo.

Theo chính quyền xã Tế Nông, chị N. lấy chồng người địa phương và có 2 con trai. Nhiều năm qua, chồng và con ở tại xã Tế Nông, còn chị N. ở Đồng Nai làm việc, thi thoảng ra thăm chồng con. Tuy nhiên, khi chị N. về thăm chồng con thì xảy ra sự việc trên.

Sau khi được lực lượng công an, người dân khuyên ngăn, chị N. đã từ bỏ ý định tự tử, chính quyền địa phương cũng liên hệ tới người thân đưa chị và con trai 9 tuổi về nhà an toàn.

Theo Tuấn Minh/Nld.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều