Vụ 5 người tử vong bất thường: Giám đốc Công an Hưng Yên lên tiếng

Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an đã lấy mẫu giám định của 5 nạn nhân tử vong bất thường ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

16/01/2022 14:18

Theo thông tin mới nhất từ công an tỉnh Hưng Yên, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng khác để làm rõ nguyên nhân vụ 5 người tử vong bất thường tại huyện Kim Động. Trả lời báo chí trưa 16/1, đơn vị cho biết đang phối hợp với cơ quan chuyên môn của Bộ Công an làm rõ nguyên nhân vụ 5 người tử vong bất thường tại huyện Kim Động.

Đại tá Nguyễn Thanh Trường, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Viện Khoa học Hình sự đã lấy mẫu giám định của các nạn nhân nhưng chưa có kết quả. Công tác điều tra phụ thuộc lớn vào kết quả khám nghiệm và giám định này.

Căn bếp nhà ông Sản - nơi nấu bữa cơm trưa ngày 26/11/2021

Trước đó, vào trưa 26/12/2021, tại nhà ông Nguyễn Văn Sản (ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An) tổ chức bữa ăn gia đình có 9 người gồm vợ chồng ông Sản, gia đình 2 con gái là các chị Nguyễn Thị Tươi, Nguyễn Thị Tình. 

Vợ ông Sản là bà Nguyễn Thị Thắm (vợ ông Sản) cho biết, bữa ăn gồm có các món thịt lợn, chả lợn, trứng rán, đậu phụ và rau cần. Người nấu ăn là chị Tình và chị Tươi. 

Sau bữa ăn 30 phút sau bữa trưa, con trai 9 tuổi của chị Tươi có biểu hiện nôn, đau ngực, sau đó tình trạng nặng hơn nên gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Hưng Yên và tử vong. Tiếp đó, con trai 5 tuổi của chị Tình cũng nôn, đau cổ rồi tử vong. 

Một ngày sau đó, chị Tươi và chị Tình lại nôn, đau bụng và rơi vào tình trạng hôn mê. Cả hai được đưa về bệnh viện ở Hà Nội để cấp cứu. Chị Tươi mất vào ngày 28/12 và chị Tình tử vong vào ngày 29/12. 

Tối qua, Nguyễn Văn Dũng tử vong mặc dù không tham gia bữa cơm trưa. 

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều