HLV U23 Thái Lan nói gì trước trận chạm trán U23 Việt Nam?
Trong buổi họp báo diễn ra hôm 21-5, HLV Mano Polking nhận định U23 Thái Lan ít lợi thế hơn U23 Việt Nam nhưng khẳng định đội bóng của ông sẽ khiến chủ nhà gặp khó khăn trong trận chung kết tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games 31
21/05/2022 13:39
HLV Mano Polking quyết thắng U23 Việt Nam ở chung kết
HLV Polking cho biết thể lực của các học trò bị giảm sút sau khi trải qua 120 phút thi đấu căng thẳng với U23 Indonesia ở vòng bán kết và còn bị mất người vì thẻ phạt. Nhưng chiến lược gia gốc Brazil cũng tự tin rằng U23 Thái Lan sẽ chịu được áp lực và giành chiến thắng chung cuộc.
'U23 Thái Lan lẫn Việt Nam đều trải qua 120 phút thi đấu bán kết và điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều về mặt chuyên môn ở trận so tài giữa hai đội sắp tới. U23 Việt Nam có lợi thế thi đấu trên sân nhà, nhận sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả và có sự chuẩn bị tốt nên chúng tôi là đội nằm cửa dưới. Tuy nhiên, Thái Lan sẽ tạo nên khó khăn cho đối thủ và đặt mục tiêu giành chiến thắng chung cuộc' - ông Polking chia sẻ.
U23 Thái Lan vừa trải qua trận cầu vất vả thắng U23 Indonesia
Tại SEA Games 31, U23 Thái Lan gặp nhiều vất vả khi giành tấm vé vào chung kết. Đội bóng xứ chùa vàng từng thua U23 Malaysia ở vòng bảng và hao tổn sức lực trong chiến thắng trước U23 Indonesia ở bán kết. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Polking vẫn thể hiện sức mạnh vị thế ứng viên vô địch khi ghi tổng cộng 15 bàn thắng sau 5 trận đấu, trước khi lọt vào chung kết.
HLV Polking tin tưởng hàng công của U23 Thái Lan sẽ gây bất ngờ và tạo khó khăn cho hàng thủ U23 Việt Nam. 'Tôi hài lòng với màn trình diễn của học trò ở trận bán kết. Tôi nghĩ rằng trận chung kết còn khó khăn hơn nhiều vì U23 Việt Nam có nhiều lợi thế nhưng tin rằng các cầu thủ sẽ vượt qua áp lực và thi đấu tự tin để giành chiến thắng. Tôi không muốn tạo áp lực cho các học trò và chỉ nhắn nhủ họ thi đấu hết mình vì như vậy mới có cơ hội chiến thắng'.
Nhận định về U23 Việt Nam, ông Polking nói thêm: 'U23 Việt Nam là đội bóng tốt, sở hữu nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm thi đấu quốc tế và thể lực sung mãn. HLV Park Hang-seo sẽ chọn ra đội hình tốt nhất để tranh tấm HCV SEA Games 31. Họ được 40.000 khán giả trên sân Mỹ Đình cổ vũ nên sẽ rất hưng phấn và chúng tôi cần chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này, hạn chế những sai lầm đáng tiếc'.
>> Xem thêm: Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp
Link báo gốc:
Copy link
http://nld.com.vn/the-thao/hlv-u23-thai-lan-noi-gi-truoc-tran-cham-tran-u23-viet-nam-20220521122330366.htm
-
1Quang Hải được cấp visa lao động ở Pháp, chuẩn bị sang đá Ligue 2
-
2Ông chủ biệt thự tại Bình Tân bị đâm tử vong trước sân nhà
-
3Phó Giám đốc lao xe vào công ty của vợ: Một nữ công nhân tử vong
-
4Hủy Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba đối với Công ty Việt Á
-
5Đòi nợ kiểu 'khủng bố': Nhiều giáo viên, công chức bất an
-
6Phát hiện một học sinh tử vong trong tư thế treo cổ
-
7Từ 1/7, mức trợ cấp thất nghiệp tối đa lên đến 23,4 triệu đồng/tháng
-
8Bộ Tài chính: Nếu giá xăng dầu tiếp tục tăng cao sẽ trình phương án giảm thuế
-
9Truyền thông Mỹ sẽ đưa ông Trump trở lại Nhà Trắng?
-
10Máy bay vừa cất cánh, phát hiện mảnh cao su bong ra trên đường băng
-
11Bắt nghi phạm người nước ngoài vận chuyển gần 30 kg ma tuý để trong valy quần áo
-
12Hai cha con đuổi chém người khác gây náo loạn đường phố Đà Nẵng
-
13Thời tiết ngày 25-6: Nắng nóng có xu hướng gia tăng ở Bắc Bộ và Trung Bộ
-
14Xe giường nằm lao xuống ruộng lật ngửa, 40 khách đập cửa thoát thân
-
15Nghi án phóng hỏa đốt nhà khiến 2 chị em tử vong ở TP Thủ Đức
-
16Quảng Trị: Nghi vấn cô gái bỏ lại đồ dùng cá nhân trên cầu và nhảy xuống sông
-
17Nhâm Mạnh Dũng lập công, Viettel đè bẹp đội bóng của Lào
-
18Cận cảnh bên trong con tàu chạy quanh Trái Đất 5 năm không cần đổ nhiên liệu, hiện đang cập cảng ở TP.HCM
-
19Bắt kẻ sát hại chủ biệt thự ở Bình Tân, TP HCM
-
20Bộ Y tế thu hồi số đăng ký lưu hành trang thiết bị đối với kit xét nghiệm Việt Á