Một người tử vong trong vụ hoả hoạn lúc rạng sáng

Vụ hoả hoạn xảy ra vào rạng sáng 2/4 tại một nhà dân trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã khiến 1 người tử vong, 6 người còn lại mắc kẹt trong đám cháy may mắn đã được cứu thoát.

02/04/2022 10:20

Lực lượng PCCC và CNCH đưa người mắc kẹt trong đám cháy ra vị trí an toàn

Khoảng 4h sáng nay, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội, nhận được tin báo xảy ra cháy nhà dân tại địa chỉ ngõ 43 Bát Đàn, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm.

Qua nắm tình hình có người mắc kẹt trong đám cháy, Trung tâm chỉ huy, Công an TP Hà Nội đã điều động 2 xe chữa cháy của Công an quận Hoàn Kiếm tới hiện trường. Khoảng 4h10', lực lượng cứu hoả đã tiếp cận đám cháy, triển khai hướng dẫn thoát nạn cứu 6 người mắc kẹt thoát ra ngoài an toàn.

Đám cháy đã được lực lượng chữa cháy tại chỗ cùng người dân kịp thời khống chế. Hơn 10 phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vị trí cháy là nhà kho ở tầng 1 (rộng khoảng 5m2). Vụ cháy đã gây thiệt hại về người, nạn nhân là nữ giới (SN 1982) mới chuyển đến ở cùng gia đình. Người thân nạn nhân cho biết, người phụ nữ xấu số có dấu hiệu không bình thường.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Theo Q. Trường/Công an Nhân dân
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều