Nghiên cứu sinh đặt máy quay lén hàng chục người trong nhà vệ sinh của trường

Người này phạm một loạt tội danh như làm phim khiêu dâm, xóa bằng chứng phạm tội và xúc phạm phụ nữ.

12/01/2022 12:01

Ngày 11/1 hôm qua, Kênh CNA đưa tin, một nghiên cứu sinh có tên Han Win Tun, 31 tuổi, quốc tịch Myanmar đã phải lĩnh án 13 tuần tù giam về các tội danh làm phim khiêu dâm, xóa bằng chứng phạm tội và xúc phạm phụ nữ.

Theo đó, tên này đã quay và chụp lén nhiều người trong nhà vệ sinh trên khắp Singapore trong khoảng thời gian từ tháng 6-2019 đến tháng 8-2019. Sự việc chỉ được phát hiện khi, tên này vào nhà vệ sinh nam trong khuôn viên trường đại học vào khoảng 14 giờ chiều 16-8-2019 và nghe thấy tiếng người khác bước vào phòng bên cạnh.

Ảnh minh hoạ: CNA

Lúc này người đàn ông ngó đầu lên ngăn vách lấy điện thoại quay video và chụp ảnh người phòng bên cạnh. Đó là một nữ sinh 25 tuổi và cô gái đã phát hiện mình bị quay lén. Sau đó, nữ sinh đã báo bảo vệ. Tuy nhiên khi bảo vệ kiểm tra điện thoại thì Han đã xóa hình ảnh và video đi hòng phủ nhận việc quay lén.

Tuy nhiên, sự việc sau đó vẫn được trình báo với cảnh sát. Qua điều tra và phục hồi 'Thư mục đã xóa' cảnh sát phát hiện 91 đoạn video mà người đàn ông này đã quay. Đáng chú ý, Han đã quay 17 đoạn video về 17 người đàn ông không rõ danh tính trong nhà vệ sinh, ngoài ra còn quay một số video về một cặp đôi quan hệ trong KTX của trường.

Theo HM/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều