Nữ sinh 10 tuổi viết thư ẩn danh tố cáo cha ruột lạm dụng tình dục gây chấn động Hồng Kông

Một nữ sinh 10 tuổi ở Hồng Kông, Trung Quốc đã viết lời nhắn ẩn danh tới giáo viên chủ nhiệm để tố cáo việc cha ruột hãm hiếp cô bé nhiều lần trong 2 năm liền.

28/12/2018 22:04

Nữ sinh 10 tuổi ở Hồng Kông bị bố ruột lạm dụng tình dục

Nữ sinh 10 tuổi ở Hồng Kông bị bố ruột lạm dụng tình dục

'Bố bắt em phải quan hệ với ông ấy. Em phải làm gì bây giờ? Liệu em có bị mang thai không?' Cô bé ghi trong tờ giấy gửi tới giáo viên của mình.

Theo đó, cô bé được gọi là X đã bị quấy rối tình dục ít nhất 7 lần theo như cáo trạng của Viện kiểm sát.

Cha cô bé, một công nhân xây dựng 44 tuổi có tên H.K.H, bị cáo buộc tội danh cưỡng bức và quấy rối tình dục con gái tại căn hộ tập thể của họ tại Tuen Mun từ năm 2015 đến 2017. Người cha chối bỏ tất cả các cáo buộc vừa nêu.

Trong một video thẩm vấn của cảnh sát, X cho biết ban đầu em không dám kể với ai về việc bị lạm dụng tình dục vì cha cô nói ông ta có thể bị bắt.

Cuối cùng, cô đã viết bức thư ẩn danh tới cô giáo chủ nhiệm 2 ngày sau lần cuối bị cưỡng bức vào ngày 19 tháng 11 năm 2017.

Bức thư này được đút vào hộp câu hỏi của học sinh trong một giờ học giáo dục giới tính. Nhờ vậy mà nhà trường đã xác định được danh tính của X.

Trong video thẩm vấn của cảnh sát, X cho biết trước khi bị lạm dụng tình dục lần cuối, người cha đã gọi cô vào phòng ngủ của ông ta. Sau đó, cha cô đã cưỡng bức cô dù cô đã tìm cách chống trả.

Cô bé bị lạm dụng tình dục 7 lần trong vòng 2 năm.

Cô bé bị lạm dụng tình dục 7 lần trong vòng 2 năm.

X cho biết trong số 7 lần bị lạm dụng tình dục, 4 đến 5 lần là diễn ra từ tháng 9 tới tháng 10 năm 2017. Tất cả đều diễn ra dưới 6 phút, lần đầu tiên là vào năm 2015 khi cô bé mới 8 tuổi.

Được biết, mẹ cô bé đã chuyển khỏi nhà từ năm 2016 khi 2 vợ chồng nộp đơn ly hôn sau những tranh chấp trong gia đình.

Cô bé X đã hầu tòa vào thứ 5 vừa qua thông qua video link. Cô bé phủ nhận việc mình đã bịa đặt lời khai khi trả lời chất vấn của luật sư bên bị. Em cũng phủ nhận rằng mẹ mình đã xui khiến cô vu khống người cha.

Vụ án sẽ được tòa án Hồng Kông tiếp tục xét xử trong thời gian tới.

Theo Hoàng Nguyên (Theo SCMP)/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều