Nữ sinh viên năm nhất cầm đầu nhóm bán dâm 'xinh tự nhiên' 1.500 thành viên

Nữ sinh viên sinh năm 2000 ở TP Hồ Chí Minh lập nhiều nhóm kín trên mạng xã hội để tổ chức môi giới mại dâm theo hình thức Sugar baby - Sugar daddy với nhiều mức giá.

23/04/2022 10:00

Nhật Vy đã đứng ra môi giới mại dâm để lấy 'hoa hồng'.. Ảnh: Báo CAND

Ngày 22/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá một đường dây môi giới mại dâm trên các trang mạng xã hội với hàng nghìn thành viên tham gia do Vũ Nguyễn Nhật Vy (SN 2000, ngụ Tân Bình) cầm đầu. Phòng Cảnh sát hình sự đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Nhật Vy về hành vi 'Môi giới mại dâm'.

Trước đó, vào tối 15/4, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường Bến Thành, quận 1 kiểm tra hành chính một số khách sạn trên địa bàn phường này. Tại đây, đoàn công tác phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Những cô gái bị bắt này khai đi khách theo sự môi giới của Nhật Vy.

Từ lời khai của các cô gái bán dâm, Phòng Cảnh sát hình sự đã triệu tập Nhật Vy lên Cơ quan Cảnh sát điều tra để làm rõ. Tại cơ quan điều tra, Nhật Vy đã khai nhận hành vi môi giới của mình. Theo đó, Nhật Vy đang là sinh viên năm 1 của một trường đại học chuyên đào tạo ngành tài chính – marketing trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Bắt đầu từ tháng 11/2021, sau nhiều lần lướt mạng xã hội (facebook) Nhật Vy nhận thấy nhiều người đàn ông hay các cô gái trẻ có nhu cầu tìm Sugar baby - Sugar daddy nên nảy ra ý định tạo các group (nhóm) để thành trung gian môi giới cho những người có nhu cầu này để lấy hoa hồng.

Nhật Vy lập ra các nhóm kín như 'Group PGA thường 2M', 'Group PGA VIP'… Thông qua các nhóm này, Nhật Vy đăng tải thông tin đăng tuyển các cô gái có nhu cầu bán dâm trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Những cô gái này phải trẻ đẹp và có ngoại hình khá. Nhật Vy yêu cầu khá khắt khe, các cô gái không được phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng thông báo có hàng ngàn cô gái tìm vào các group đăng ký. Nhật Vy lập danh sách và 'quản lý' khoảng 1.500 thành viên.

Ngoài ra, Nhật Vy còn tham gia các nhóm kín trên mạng xã hội như 'em yêu', 'chị em sương sương', 'hàng xóm' với khoảng 10.000 thành viên. Với Nhật Vy, việc tham gia các nhóm này để lựa chọn và tuyển ra những cô gái là người mẫu ảnh, sinh viên, hotgirl, MC sau đó lội kéo họ tham gia vào đường dân mua bán dâm của mình.

Sau khi có nguồn dự trữ dồi dào, Nhật Vy lên các trang mạng đăng tải hình ảnh những cô gái đẹp trong trang phục hở hang rồi thông tin giá cả để tìm khách. Bảng giá mà Nhật Vy rao dao động từ 3-25 triệu đồng/ lần, qua đêm từ 6-50 triệu đồng.

Nếu khách có nhu cầu đi sex tour sẽ phải chịu giá từ 10-25 triệu đồng/ ngày. Những quý ông có nhu cầu thì liên hệ với Nhật Vy qua tài khoản Zalo tên 'VV' hoặc tài khoản Telegram tên 'Twomint'…Quý ông muốn vào các nhóm của Nhật Vy để chọn lựa cô gái thích hợp phải chuyển vào tài khoản 'cọc' 1 triệu đồng cho Nhật Vy mới gởi 'pass' để họ vào. Nhật Vy 'cắt' hoa hồng cả 2 đầu, khách có nhu cầu phải trả công cho Nhật Vy từ 500 đến 1 triệu đồng, riêng các cô gái bán dâm trực tiếp phải trả cho Nhật Vy từ 10-20% hoa hồng mỗi lần được môi giới khách.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Theo PV (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều