Vụ án hy hữu: Người phụ nữ béo 'lấy thịt đè người' khiến bạn trai nhẹ cân mất mạng

Một người phụ nữ ở Pennsylvania, Mỹ nhận tội giết người bạn trai khi tấn công nạn nhân bằng cách 'lấy thịt đè người'.

06/12/2018 09:29

Windi Thomas giết bạn trai bằng chính cân nặng của mình.

Windi Thomas giết bạn trai bằng chính cân nặng của mình.

Windi Thomas, 44 tuổi, đối mặt với án tù 18 đến 36 năm khi phạm tội giết người cấp độ 3 trước cái chết của bạn trai Keeno Butler, 41 tuổi, hồi tháng 3 năm ngoái. Windi nặng 136 kg trong khi nạn nhân nặng gần 55 kg, nhẹ hơn bạn gái 80 kg. Tòa án dự kiến kết án người phụ nữ này vào ngày 21/12.

'Đó là một kết quả tốt dựa trên các chi tiết của vụ án', luật sư Mark Del Duca, nói: 'Tôi nghĩ nó hợp lý cho cả hai bên'.

Tuy nhiên, chị gái của nạn nhân, Sandra Butler, không đồng ý trước bản án này. 'Tôi nghĩ cô ta cần thụ án 40 năm hoặc nhiều hơn. Cô ta xứng đáng ngồi tù chung thân', Sandra nói. Cô cũng nói thêm rằng gia đình vẫn đau khổ và vật lộn trước cái chết của anh trai cô. 'Mẹ tôi, bà ấy gọi tên anh ấy mỗi đêm', Sandra nói.

Các công tố viên buộc tội Thomas giết Butler vào ngày 18/3 tại căn hộ của cặp đôi. Thomas nói với các nhà điều tra rằng cô ta đã dùng dao tấn công Butler và dùng chân đạp vào đầu nạn nhân trong một cuộc cãi vã. Người phụ nữ cũng thừa nhận đã khiến bạn trai nghẹt thở bằng trọng lượng cơ thể to lớn của mình.

Kết luận của quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân Butler tử vong vì 'suy hô hấp do chấn thương ở cổ và ngực, đồng thời bị tổn thương nặng ở phần đầu'.

Theo Bích Kiên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều