Xả súng tại triển lãm ô tô Mỹ gây nhiều thương vong

Ít nhất một người đã thiệt mạng và 20 người khác bị thương, trong đó có trẻ em, trong một vụ xả súng xảy ra tại khu vực đông nam bang Arkansas, Mỹ tối 19/3 (giờ địa phương).

20/03/2022 20:05

Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: KATV

ABC News dẫn lời cảnh sát trưởng Dumas Keith Finch cho biết, vụ xả súng đã xảy ra bên ngoài triển lãm xe ô tô ở thị trấn Dumas, bang Arkansas. Hiện chưa rõ số trẻ em bị thương trong vụ việc này, tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của các em đều ổn định.

Cũng theo ông Finch, một kẻ tình nghi đã bị bắt giữ. Song cảnh sát nghi ngờ có nhiều tay súng tham gia vụ tấn công này. 

Lực lượng cảnh sát đã được điều động đến hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp lúc 19h45 thông báo về vụ nổ súng bên ngoài một cơ sở kinh doanh địa phương, nơi đang diễn ra sự kiện triển lãm xe, người phát ngôn Cảnh sát bang Arkansas Bill Sadler cho biết.

Triển lãm xe hơi là một phần của sự kiện cộng đồng được tổ chức vào mùa xuân hàng năm tại thị trấn Dumas nhằm gây quỹ học bổng cho học sinh.

Wallace McGehee, người tổ chức triển lãm xe hơi, đã gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân, nhấn mạnh rằng sự kiện đã diễn ra suốt 16 năm qua mà không có bạo lực. 'Để một chuyện như thế này xảy ra, đó là một bi kịch', ông McGehee nói.

 

Theo An Nhiên/Cand.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều