Clip: Màn hạ đo ván trên võ đài khiến nhà cựu vô địch boxing mất mạng

Tay đấm Hero Tito - nhà cựu vô địch boxing Indonesia đã qua đời 5 ngày sau trận thua trước đối thủ James Mokoginta.

06/03/2022 08:43

google_Tiin.vn

Truyền thông Indonesia mới đây vừa xác nhận, tay đấm Hero Tito (35 tuổi) đã qua đời vào chiều 3/3 vừa qua tại bệnh viện Kelapa Gading. Thi hài của tay đấm này sẽ được an táng tại tỉnh Malang.

Ông bầu Rosa Kusuma, người từng đứng ra tổ chức nhiều trận đấu của Tito, cũng đã dẫn lời cảm ơn từ vợ của Hero Tito: 'Cô ấy cảm ơn cộng đồng quyền Anh vì đã ủng hộ và cầu nguyện cho Hero Tito. Cảm ơn tấm lòng của người hâm mộ'.

Tay đấm Hero Tito

Trước đó, Hero Tito đã rơi vào trạng thái hôn mê sau khi bị đối thủ James Mokoginta hạ đo ván. Anh nhanh chóng được sơ cứu và chuyển khẩn cấp tới bệnh viện. Tại đây, võ sĩ 35 tuổi được phẫu thuật não. Dù vậy, Tito vẫn không thể chiến thắng được tử thần.

 

Clip: Pha đo ván khiến tay đấm Hero Tito mất mạng

Tito đã thi đấu 47 trận chuyên nghiệp, giành chiến thắng 29 lần và phải nhận 16 thất bại. Trong sự nghiệp, võ sĩ 35 tuổi từng nhiều lần vô địch Indonesia. Anh từng thi đấu ở Timor Leste, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc và để lại ấn tượng tốt bởi tinh thần thi đấu không bỏ cuộc.

Tito đã thượng đài 3 trận kể từ tháng 11/2011. Anh còn dự định lên đài cùng Jacob Wyllie vào hôm 6/3 nhưng nam võ sĩ đã không còn để thực hiện trận so tài.

Theo MinA/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều