Án mạng kinh hoàng ở Nghệ An: Chồng nghi cứa cổ vợ rồi rạch bụng tự sát

Sau khi cứa cổ khiến người vợ nguy kịch, T. tự dùng dao rạch vào bụng tự tử. Cả 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng người chồng không qua khỏi.

17/05/2019 10:23

Công an điều tra vụ việc.

Công an điều tra vụ việc.

Sáng 17/5, Công an TP. Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc nghi án chồng cứa cổ vợ mình rồi tự cầm dao rạch vào bụng.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 8h sáng 17/5, người dân ở ngõ 230 (phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh) bất ngờ phát hiện chị Nguyễn Thị M. (SN 1993; trú số nhà 08) vừa chạy ra khỏi nhà vừa ôm vết thương ở cổ để kêu cứu.

Người dân lập tức chạy đến đưa chị Mai đi cấp tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Người dân hỗ trợ đưa 2 vợ chồng anh T. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Người dân hỗ trợ đưa 2 vợ chồng anh T. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Khi vào trong nhà, người dân hoàng hồn khi phát hiện anh Lê Đăng T. (SN 1982; chồng chị M.) tự dùng dao rạch vào bụng mình. Anh T. sau đó được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tỉnh để cấp cứu.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, sáng cùng ngày phía bệnh viện này tiếp nhận cấp cứu cho 2 vợ chồng anh T. trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng, anh T. sau đó đã tử vong.

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng anh T. cưới nhau đã 3 năm nay nhưng chưa có con. Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Ngọc Tú/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều